MSI giới thiệu bộ sậu VGA tuyệt hảo cho phân khúc trung cấp GTX 16 Super tại Việt Nam

RED  - Theo Helino | 26/11/2019 11:59 PM

Có khá nhiều sự lựa chọn VGA với mức giá ổn áp và hiệu năng cao cho game thủ lựa chọn.

Gần đây dòng VGA trung cấp có giá thành vừa phải mà hiệu năng cực ổn áp của Nvidia đang khiến cho game thủ mê mệt là GTX 16 Super gồm GeForce GTX 1660 SUPER và GeForce GTX 1650 SUPER đã chính thức xuất hiện trên thị trường. Và MSI là một trong những nhà sản xuất đầu tiên đưa dòng sản phẩm này về Việt Nam với nhiều mẫu khác nhau gồm MSI Gaming, Ventus XS và Aero ITX.

MSI giới thiệu bộ sậu VGA tuyệt hảo cho phân khúc trung cấp GTX 16 Super tại Việt Nam - Ảnh 1.

Được trang bị các giải pháp tản nhiệt tuyệt vời, thế hệ MSI GeForce GTX 16 SUPER được thiết kế đem lại nhân và xung nhịp cao hơn để tăng hiệu năng trong việc chơi game. Dòng sản phẩm MSI GAMING mang đến hiệu năng cộng với khả năng tản nhiệt tốt nhất khi chơi game mà game thủ mong đợi. Với thiết kế chắc chắn và sắc nét, VENTUS XS mang đến sự cân bằng tuyệt vời với khả năng làm mát quạt kép mạnh mẽ và hiệu suất vượt trội. AERO ITX là một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ muốn đưa sức mạnh Turing ™ trong một bộ máy nhỏ gọn.

MSI giới thiệu bộ sậu VGA tuyệt hảo cho phân khúc trung cấp GTX 16 Super tại Việt Nam - Ảnh 2.

Sau khi giành được nhiều giải thưởng trên thế hệ MSI RTX 20 và GTX 16, thế hệ thứ 7 của thiết kế tản nhiệt TWIN FROZR mang tính biểu tượng giờ đây đã được thiết kế để tản nhiệt dòng sản phẩm MSI GeForce® GTX 16 SUPER ™ GAMING.

Với hai quạt TORX 3.0 được cấp bằng sáng chế của MSI, thiết kế quạt độc đáo kết hợp các ưu điểm của hai cánh quạt có hình dạng khác nhau để tạo ra luồng khí khổng lồ. Các chi tiết mới trên cánh quạt truyền thống tạo ra luồng không khí tập trung đem lại áp suất không khí cao hơn đồng thời giảm tiếng ồn.

Cụm tản nhiệt được tùy chỉnh đem lại hiệu năng cao mà vẫn giữ được nhiệt độ thấp. Với tông màu xám và đen gunmetal mạnh mẽ làm nổi bật ánh sáng rực rỡ của LED RGB Mystic Light trong sản phẩm GeForce GTX 1660 SUPER GAMING X. Sử dụng chức năng Mystic Light được cập nhật & cải tiến trong phần mềm MSI Dragon Center, điều khiển và đồng bộ hóa đèn LED của bạn dễ dàng hơn hơn bao giờ hết.

MSI giới thiệu bộ sậu VGA tuyệt hảo cho phân khúc trung cấp GTX 16 Super tại Việt Nam - Ảnh 3.

Xuất hiện với thiết kế Đen & Bạc thời thượng, MSI GeForce® GTX 16 SUPER ™ VENTUS XS là phiên bản nhỏ hơn của thiết kế VENTUS phổ biến. Thiết kế nhiệt quạt kép TORX 2.0, cung cấp luồng không khí và áp suất tập trung hơn để tăng hiệu quả tản nhiệt. Sử dụng thiết kế tiếp xúc trực tiếp, cụm tản nhiệt truyền nhiệt từ GPU nhanh chóng hơn và hiệu quả. Kèm theo đó tấm ốp lưng cứng cáp làm hoàn thiện cho chiếc card đồ họa này.

MSI giới thiệu bộ sậu VGA tuyệt hảo cho phân khúc trung cấp GTX 16 Super tại Việt Nam - Ảnh 4.

Với chiều dài tối đa 178mm, GTX 16 SUPER ™ AERO ITX có kích thước nhỏ, nhưng hiệu năng thì bằng so với những người anh em của chúng. Kết hợp hoàn hảo với bo mạch chủ Z390I GAMING EDGE AC, sẽ trở nên lý tưởng cho các hệ thống chơi game nhỏ gọn và HTPC. AERO ITX sử dụng một quạt hiệu suất cao duy nhất trên một cụm tản nhiệt nhỏ gọn có ống dẫn nhiệt hiệu quả và làm mát tối ưu. Tất cả được bao phủ bởi thiết kế màu đen và trắng kèm họa tiết carbon rất sang trọng. Trong một bộ máy nhỏ, quan trọng nhất vẫn là sự yên tĩnh.