MSI 2021: PSG rời giải trong tư thế ngẩng cao đầu, RNG đứng trước cơ hội san bằng kỷ lục của SKT

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/05/2021 12:00 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

RNG hiện đang là cái tên duy nhất có cơ hội cân bằng số lần vô địch MSI với SKT T1 (T1).

Vừa qua, trận Bán kết đầu tiên của MSI 2021 đã khép lại mà không có bất ngờ nào xảy ra về mặt kết quả. Royal Never Give Up đã đánh bại PSG Talon với tỷ số 3-1 để trở thành cái tên đầu tiên góp mặt trong trận Chung kết.

RNG vs PSG Highlights ALL GAMES Semifinals MSI 2021 Royal Never Give Up vs PSG Talon by Onivia

Dù không thể tạo nên địa chấn trước nhà ĐKVĐ LPL, nhưng các tuyển thủ PSG Talon vẫn khiến người hâm mộ LMHT thế giới được một phen trầm trồ trước những gì mà họ thể hiện ở cặp trận Bán kết này. Không chỉ dừng lại ở 1 ván thắng, mà xuyên suốt cả trận đấu, đại diện đến từ PCS luôn trình diễn một lối chơi ăn miếng trả miếng, không ngại va chạm trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn rất nhiều.

Hai cái tên thi đấu nổi bật nhất bên phía PSG là "lão tướng" Maple và xạ thủ Doggo. Với kinh nghiệm chinh chiến tại LPL, cựu tuyển thủ của Flash Wolves năm nào đã trở thành đầu tàu của PSG, giúp đội tuyển này bắt kịp những nhịp di chuyển và phương án vận hành chiến thuật của RNG.

MSI 2021: PSG rời giải trong tư thế ngẩng cao đầu, RNG đứng trước cơ hội san bằng kỷ lục của SKT - Ảnh 2.

PSG Talon đã chính thức khép lại hành trình MSI 2021 của họ một cách đầy ấn tượng

Trong khi đó, Doggo dù là một tuyển thủ được PSG mượn vào phút chót do tổn thất nhân sự, nhưng lại thể hiện sự ăn ý đáng kinh ngạc với những "đồng đội mới". Khá đáng tiếc cho anh chàng này, khi trong ván đấu thứ 4, đã có rất nhiều lần Tristana của Doggo được bắn cháy máy và chỉ còn cách những tình huống Quét sạch RNG có đúng 1 - 2 phát bắn thường, nhưng may mắn đã không đứng về phía PSG.

Còn về phần RNG, sau một vài trận đấu có phần hơi "lệch sóng" ở Vòng Hỗn chiến, đội tuyển này đã trở lại với phong độ hủy diệt vốn có. Dù để thua 1 ván trước PSG, nhưng nhìn chung đây vẫn là một thắng lợi tương đối nhẹ nhàng của đại diện Trung Quốc.

MSI 2021: PSG rời giải trong tư thế ngẩng cao đầu, RNG đứng trước cơ hội san bằng kỷ lục của SKT - Ảnh 3.

Với việc đặt chân vào Chung kết MSI 2021, RNG chính là đội tuyển duy nhất trong lịch sử MSI tính đến thời điểm này có cơ hội san bằng kỷ lục của SKT T1 với 2 lần vô địch giải đấu này. Trước đó vào năm 2018, RNG chính là đội tuyển Trung Quốc tiếp theo sau EDward Gaming có được chức vô địch MSI.

Vào tối ngày hôm nay 22/5, cặp trận Bán kết còn lại giữa DWG KIA vs MAD Lions sẽ được diễn ra. Nếu DK có thể giành chiến thắng trước đội chủ nhà MAD Lions, thì chúng ta sẽ có một cuộc hội ngộ đầy thú vị giữa Xiaohu và Khan - Những cái tên đã từng góp mặt trong trận Chung kết MSI 2018, khi Royal Never Give Up đã đánh bại KingZone DragonX với tỷ số 3-1.

MSI 2021: PSG rời giải trong tư thế ngẩng cao đầu, RNG đứng trước cơ hội san bằng kỷ lục của SKT - Ảnh 4.