[MSI 2018] KZ Bdd cảm thấy thất vọng vì những trận thua, chỉ mong cả đội lấy lại được phong độ

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 15/05/2018 11:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Đây là nội dung cuộc phỏng vấn với Bdd - tuyển thủ đường giữa của KZ sau ngày thi đấu thứ 4, nằm trong khuôn khổ Vòng Bảng MSI 2018.

Trái với kỳ vọng của tất cả mọi người, ngoại trừ ngày đầu tiên thi đấu rất xuất sắc, Kingzone DragonX đã có sự xuống phong độ thấy rõ với nhiều thất bại đáng tiếc. Liên tiếp hai ngày thi đấu KZ đều kết thúc với kết quả 1-1. Và hôm nay cũng không ngoại lệ. Ở trận lượt về gặp RNG, họ đã thất bại một cách khó hiểu với nhiều sai lầm không đáng có. May thay, ở trận đấu với EVOS, KZ đã gỡ gạc được một trận thắng.

Đây là bài phỏng vấn của Bdd cùng Sjokz sau một ngày thi đấu vất vả của KZ!

Bạn đến tham dự MSI 2018 với tư cách là MVP của LCK Mùa Xuân 2018. Theo bạn thì hiện giờ phong độ của mình thế nào?

Tính tới giờ thì kết quả khá là thất vọng. Chúng tôi cần phải cố gắng và chăm chỉ hơn nữa để thi đấu đúng với phong độ của mình ở LCK.

Các bạn đã quyết định thi đấu với Cuzz ở trận đấu vừa qua cùng EVOS. Thường thì vị trí này là của Peanut. Bạn thấy sao khi thi đấu cùng Cuzz?

Khi thi đấu với Cuzz, tôi thường dẫn dắt cậu ấy còn với Peanut thì ngược lại. Trừ việc đó ra thì cũng không có gì khác biệt cho lắm.

Hiện giờ KZ đã giành được suất tham dự vòng tiếp theo nhưng các bạn vẫn phải thi đấu để giành vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng. Nhìn lại các trận đấu thì bạn đánh giá trình độ của đội tuyển ra sao? Bạn có tự tin giành chức vô địch không?

Kể cả nếu có thua, chúng tôi vẫn cần phải tự tin để giành chức vô địch. Hiện giờ tôi thấy cả đội đã không thi đấu tốt như trước, nhưng nếu xem lại các trận đấu và luyện tập nhiều hơn thì chắc chắn chúng tôi sẽ lấy lại được phong độ.