MSI 2017: Optimus tự nhận mình 'tạ' sau khi GIGABYTE Marines chiến thắng đương kim vô địch châu Âu

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/05/2017 09:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Ngay sau trận đấu với G2 Esports, tuyển thủ đường giữa của GAM – Optimus đã có buổi phỏng vấn và chia sẻ suy nghĩ của mình.

Như bạn đọc đã biết, rạng sáng nay, ngày thi đấu thứ 4 tại Vòng Bảng MSI 2017, mặc dù đã sảy chân ở trận đấu trước đó khi GAM để đại diện đến từ Bắc Mỹ – TSM đánh bại, thì trong trận đấu tiếp theo họ đã không để điều đó xảy ra một lần nữa trước đại diện đến từ Châu Âu – G2 Esports. Kết thúc ngày thi đấu thứ 4, kết quả của GAM là 1 thất bại và 1 chiến thắng. Ngay sau trận đấu với G2 Esports, tuyển thủ đường giữa của GAM – Optimus đã có buổi phỏng vấn và chia sẻ suy nghĩ của mình.

Chúc mừng các bạn đã giành chiến thắng trước G2 Esports. Bạn có thể chia sẻ tại sao trận đấu này lại trở nên khó khăn như vậy, và các bạn đã làm như thế nào để kết thúc trận đấu này không?

Trận đấu này khó khăn có lẽ vì tôi đã không làm tốt vai trò của mình ở vị trí đường giữa và đã mắc khá nhiều sai lầm. Thật may là 4 người đồng đội đã có thể “gồng gánh” được tôi.

Ở phút cuối trận các bạn khá dễ dàng để có thể kết thúc trận đấu. Vậy có bao giờ trong đội hình của các bạn có một chiến thuật đánh chậm lại không hay lúc nào cũng theo thiên hướng chủ động?

Thực ra có những lúc chúng tôi cũng muốn triển khai thế trận một cách chậm rãi, tuy nhiên vì chúng tôi mới chỉ gắn kết với nhau chưa lâu dó đó chúng tôi rất dễ bị mắc lỗi vị trí, mà kể cả khi vận hành lối chơi chủ động thì mọi thứ vẫn chưa thực sự nhuần nhuyễn. Trong tương lai chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện việc đó và thể hiện lối đánh nhanh đó một cách tốt hơn nữa chứ sẽ không đánh chậm lại.

Ở buổi phỏng vấn trước đây, bạn có khoác cờ Việt Nam lên người, và có thể nói bạn cùng những người đồng đội cũng đã gần đạt tới việc đem Việt Nam tới với vinh quang của thế giới rồi. Bạn nghĩ khả năng nào sẽ giúp các bạn có thể tiến được vào vòng sau?

Hiện tại phong độ của tôi không thực sự tốt do đó tôi cũng khá mất tự tin. Nhưng trong ngày thi đấu cuối cùng ở Vòng Bảng, tôi sẽ cố gắng thi đấu hết sức để có thể giành được 2 chiến thắng để giúp cho đội tuyển GIGABYTE Marines nói riêng, và đội tuyển đại diện đến từ Việt Nam nói chung có thể lọt được vào Top 4.

Xin cảm ơn bạn về buổi phỏng vấn và một lần nữa chúc mừng các bạn đã giành chiến thắng!