Ms. Marvel là một bộ phim giúp khán giả có cái nhìn khác về gia đình của một siêu anh hùng

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/06/2022 09:19 PM

Tại một cuộc họp báo, dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất của Ms. Marvel đã nói về những giá trị gia đình có vai trò quan trọng như thế nào đối với một siêu anh hùng.

Marvel đã giới thiệu rất nhiều gương mặt mới cho vũ trụ điện ảnh của họ. Cùng với người hùng nổi tiếng Kamala Khan (Iman Vellani), những người bạn của nhân vật này như Nakia (Yasmeen Fletcher), Bruno (Matt Lintz) hay gia đình Yusuf (Mohan Kapur) cũng được giới thiệu một cách đầy đủ.

Khác với các bộ phim siêu anh hùng khác, vì Kamala Khan là một cô gái tuổi vị thành niên nên vai trò của gia đình nhân vật chính này đã được thể hiện rất tốt trong Ms. Marvel. Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, nữ diễn viên Shroff, người đóng vai mẹ của Kamala đã nói về vai diễn của mình:

Ms. Marvel là một bộ phim giúp khán giả có cái nhìn khác về gia đình của một siêu anh hùng - Ảnh 1.

"Tôi nghĩ Muneeba Khan là một nguyên mẫu thực sự của người mẹ Nam Á: có tính bảo vệ con rất cao, hết mực yêu thương, tốt bụng nhưng sẵn sàng làm tất cả vì đứa con của mình. Tôi và Iman Vellani (người đóng Kamala Khan) đã có nhiều ngày làm việc cùng nhau và tạo ra những cảnh gia đình thật sự có ý nghĩa. Tôi nghĩ mẹ của Kamala Khan là người giúp cho siêu anh hùng này trở thành một cô gái mạnh mẽ và tốt bụng."

Các nhân vật trong gia đình Kamala Khan thực sự là điều tạo nên sức hút của bộ phim này. Họ mang đến cho người hâm mộ cái nhìn về gia đình cũng như cách giáo dục đối với một cô gái siêu anh hùng. Với việc Kamala là siêu anh hùng hồi giáo đầu tiên trong MCU, văn hóa của cô ấy là một điều đáng tự hào được thể hiện xuyên suốt bộ phim và đó là một trong nhiều yếu tố quan trọng khiến Kamala trở thành anh hùng mà người xem yêu thích trong Ms. Marvel.

Ms. Marvel là một bộ phim giúp khán giả có cái nhìn khác về gia đình của một siêu anh hùng - Ảnh 2.

Sharmeen Obaid-Chinoy, đạo diễn của Ms. Marvel cho biết:

"Tôi nghĩ cách để truyền tải nét đặc trưng của văn hóa Nam Á vào gia đình Kamala Khan. Tôi muốn bất kỳ ai xem nó cũng sẽ cảm thấy đây là một gia đình nam Á tuyệt vời với những nét đặc trưng riêng biệt".

Kamala Khan là một nhân vật được yêu thích trong truyện tranh và với sự thành công của Ms. Marvel thì chắc chắn cô cũng sẽ trở thành một siêu anh hùng trẻ tuổi được yêu thích trên màn ảnh. Marvel mang đến cho nhân vật này rất nhiều điều mới mẻ từ văn hóa của người Nam Á, gia đình và các mối quan hệ bạn bè hết sức tuyệt vời. El Arbi, một nhà sản xuất điều hành và là đạo diễn chính của Ms. Marvel đã nói về bộ phim:

Ms. Marvel là một bộ phim giúp khán giả có cái nhìn khác về gia đình của một siêu anh hùng - Ảnh 3.

"Các khán giả sẽ yêu Kamala Khan với tất cả những gì tuyệt vời nhất đến từ bạn bè và gia đình của cô ấy. Kamala Khan có sức mạnh của một siêu anh hùng nhưng sức mạnh thực sự của cô ấy là tình yêu và sự quan tâm từ bạn bè và gia đình của mình. Tôi đã có một dàn diễn viên tuyệt vời để đưa tất cả điều đó lên màn ảnh nhỏ."

Các bạn thấy sao về việc Ms. Marvel là một bộ phim giúp khán giả có cái nhìn khác về gia đình của một siêu anh hùng? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/ms-marvel-la-mot-bo-phim-giup-khan-gia-co-cai-nhin-khac-ve-gia-dinh-cua-mot-sieu-anh-hung-20220621162233596.chn