MrBeast 'tuyên chiến' với T-Series, hứa hẹn phục thù cho Pewdiepie

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 13/01/2023 01:33 PM

(Thethaovanhoa.vn) - MrBeast tuyên bố muốn chạy đua với T-Series về lượng subscribers, phục thù cho thất bại của người đồng nghiệp Pewdiepie.

Cách đây vài năm, Pewdiepie vẫn được biết tới như một trong những YouTuber nổi tiếng nhất thế giới với lượng subscribers đông đảo. Tuy nhiên, sau đó anh chàng này đã sa đà vào cuộc chiến chạy đua sub với T-Series và chịu thất bại đầy cay đắng sau khi không thể là YouTuber đầu tiên cán mốc 100 triệu lượt theo dõi. Mặc dù sau này đã chịu thua, thế nhưng Pewdiepie vẫn tỏ ra khá cay cú, thậm chí còn sáng tác hẳn một bài hát châm biếm T-Series. Đáng chú ý hơn, MrBeast ở thời điểm đấy là một trong những người hỗ trợ Pewdiepie rất nhiệt tình, tới mức bỏ cả tiền để mua subscribes cho người đồng nghiệp.

MrBeast "tuyên chiến" với T-Series, hứa hẹn phục thù cho Pewdiepie  - Ảnh 1.

Pewdiepie đã từng thất bại trước T-Series trong cuộc đua subscribes

Kể từ đó, Pewdiepie cũng đã dừng khá nhiều hoạt động của mình trên YouTube. Dù vẫn tải video lên đều đặn, nhưng tần suất và sự sáng tạo của anh chàng đã không còn như xưa. Còn hiện tại, MrBeast đã vượt qua Pewdiepie để trở thành YouTuber cá nhân có lượt theo dõi nhiều nhất trong lịch sử. Đồng thời, anh chàng cũng thế chỗ người đồng nghiệp của mình để thách đấu với T-Series một lần nữa. Trong một bài đăng trên Twitter, khi được hỏi có ý định đối mặt với kênh YouTube của Ấn Độ nữa không, MrBeast đã tự tin tuyên bố chắc chắn sẽ rửa hận cho người đồng nghiệp cũ.

MrBeast "tuyên chiến" với T-Series, hứa hẹn phục thù cho Pewdiepie  - Ảnh 2.

MrBeast tự tin sẽ phục hận được cho người đồng nghiệp

Hiện tại T-Series đang có 232 triệu lượt đăng ký - con số cao nhất trên thế giới và chắc chắn là MrBeast vẫn còn một chặng đường rất dài để có thể vượt qua. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận tiềm năng của anh chàng YouTuber giàu nhất thế giới này. Dù mới chỉ có khoảng 125 triệu lượt theo dõi, nhưng anh chàng rất biết cách nhân rộng sự nổi tiếng của mình. Điển hình như việc mở công ty thức ăn nhanh của riêng bản thân hay tài trợ giải đấu eSports với hơn 1 triệu USD tiền thưởng.

MrBeast "tuyên chiến" với T-Series, hứa hẹn phục thù cho Pewdiepie  - Ảnh 3.

MrBeast vẫn đang rất giỏi trong việc gia tăng độ phủ sóng của mình

Cách đây không lâu, MrBeast từng đùa rằng sẽ xóa kênh ngay khi đạt được 100 triệu subs nhưng chắc chắn, anh chàng đã không làm như vậy. Sẽ cần thêm 24 triệu lượt đăng ký nữa để anh chàng vượt qua cái tên tiếp theo trong bảng xếp hạng, nhưng cứ với đà thăng tiến này, nhiều khả năng anh chàng sẽ còn tiếp tục thành công hơn nữa trong tương lai.