Movie Sword Art Online: Progressive tung teaser trailer mới, vỏn vẹn 15 giây cũng đủ khiến khán giả mong chờ

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/10/2021 05:30 PM

Sword Art Online Progressive: Aria of the Starless Night sắp ra mắt đã có một đoạn teaser trailer ngắn mới. Đoạn teaser tập trung vào Asuna và nhân vật mới - Mito.

Mới đây nhất thì movie Sword Art Online Progressive: Aria of the Starless Night đã công bố thêm một đoạn teaser trailer mới. Điều đặc biệt là teaser trailer mới này chỉ có vỏn vẹn 15 giây mà thôi. Nội dung tập trung về nhân vật Asuna và nhân vật mới - Mito. Cả 2 đã có những khoảnh khắc đáng nhớ khiến khán giả đứng ngồi không yên. Sau khi xem xong teaser trailer mới này, nhiều fan của Sword Art Online đang mong ngóng từng ngày để chứng kiến siêu phẩm này phát sóng. Phim sẽ công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 30 tháng 10 năm nay - 2021.

Sword Art Online: Progressive là một bộ light novel của Reki Kawahara, với người vẽ minh họa là abec. ASCII Media Works xuất bản lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2012, và hiện có 8 tập đang được lưu hành. Sword Art Online Progressive: Aria of the Starless Night là một câu chuyện về hai nhân vật chính trước khi họ được biết đến với cái tên "Tia chớp" và "Kiếm sĩ đen".

Movie Sword Art Online: Progressive tung teaser trailer mới, vỏn vẹn 15 giây cũng đủ khiến khán giả mong chờ - Ảnh 2.

Trong tương lai, một thế giới mới được tạo ra trong một trò chơi thực tế ảo, nhờ Nerve Gear, một chiếc mũ thực tế ảo có thể tác động vào năm giác quan của người sử dụng thông qua não bộ của họ, người chơi có thể trải nghiệm và điều khiển nhân vật trong game của họ bằng ý nghĩ. Để phá đảo trò chơi này, họ phải leo lên được tầng thứ 100 của tòa tháp game (Aincrad) và đánh bại trùm cuối, nhưng nếu nhân vật của họ chết trong game, thì họ cũng sẽ chết ngoài đời thực. Kirito cùng "cô vợ quốc dân" Asuna sẽ kết hợp cùng nhân vật mới có tên Mito cùng nhau vượt qua thử thách này.

Movie Sword Art Online: Progressive tung teaser trailer mới, vỏn vẹn 15 giây cũng đủ khiến khán giả mong chờ - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về teaser trailer ngắn mới của Sword Art Online Progressive: Aria of the Starless Night? Quả thực rất tuyệt vời phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!