Movie One Piece Stampede: Hé lộ tạo hình chính thức các thành viên băng Mũ Rơm cùng kẻ thù sở hữu Haki Bá Vương cực "bá đạo"

Mirikatoji  - Theo Helino | 23/02/2019 12:00 PM

One Piece: Stampede là bộ phim kỉ niệm 20 năm anime One Piece ra đời và là bộ phim thứ 14 trong franchise. Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 9/8/2019 trên toàn Nhật Bản.

Có thể nói bộ truyện tranh One Piece của tác giả Eiichiro Oda là một trong số những sản phẩm thành công nhất của nền công nghiệp truyện tranh Nhật Bản. Không chỉ sở hữu số lượng fan khổng lồ trên khắp thế giới, nó còn tạo ra cả nền văn hóa riêng với rất nhiều điểm thú vị và khác biệt.

Movie One Piece Stampede: Hé lộ tạo hình chính thức các thành viên băng Mũ Rơm cùng kẻ thù sở hữu Haki Bá Vương cực bá đạo - Ảnh 1.

Sau hơn 20 năm ra mắt, One Piece đã tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu, có một lượng fan hùng hậu, các sản phẩm đồ chơi, quần áo, poster luôn trong tình trạng cháy hàng vì sức hút của bộ truyện này. Không những thế tập truyện này đã được thực hiện thành nhiều phiên bản như manga, anime, movie…và đều được mọi người ủng hộ nhiệt tình.

Năm 2019 là năm kỷ niệm tròn 20 năm anime One Piece chính thức ra đời, hãng sản xuất đã ra mắt một bộ movie nhằm kỷ niệm cho sự kiện trọng đại này. Tập movie mới này có tên One Piece: Stampede (Sự náo loạn) sẽ mang đến cho khán giả một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới chưa được xuất hiện từ trước đến nay.

Movie One Piece Stampede: Hé lộ tạo hình chính thức các thành viên băng Mũ Rơm cùng kẻ thù sở hữu Haki Bá Vương cực bá đạo - Ảnh 2.

Mới đây hãng đã công bố trailer, nội dung cùng những tạo hình mới nhất của các nhân vật khiến các fan hâm mộ "háo hức" đứng ngồi không yên.

Theo như tiết lộ thì nội dung tập movie này sẽ diễn ra trong sự kiện "Lễ Hội Hải Tặc" do hải tặc tổ chức và chỉ dành cho hải tặc, nơi này sẽ quy tụ các hải tặc trên khắp thế giới, bao gồm cả những hải tặc khét tiếng. Tại đây họ sẽ tham gia giao lưu, bán hàng và cùng nhau bước vào cuộc săn lùng kho báu khủng bị mất do Cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger đã để lại (kho báu này khác với kho báu One Piece nhé).

Movie One Piece Stampede: Hé lộ tạo hình chính thức các thành viên băng Mũ Rơm cùng kẻ thù sở hữu Haki Bá Vương cực bá đạo - Ảnh 3.

Nhân vật phản diện của bộ phim lần này chính là cựu thành viên trong băng hải tặc Roger, "Kẻ Thừa Kế Của Quỷ" Douglas Bullet- một người sở hữu haki Bá Vương cực kỳ "bá đạo".

Movie One Piece Stampede: Hé lộ tạo hình chính thức các thành viên băng Mũ Rơm cùng kẻ thù sở hữu Haki Bá Vương cực bá đạo - Ảnh 4.

Bên cạnh đó là "Kẻ chủ mưu cuộc chiến và là bậc thầy lễ hội Buena Festa", hắn đang có một âm mưu vô cùng to lớn là muốn hủy diệt cả thế giới.

Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến "khủng" có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của hầu hết các hải tặc, hải quân, thất vũ hải và cả quân cách mạng.

Movie One Piece Stampede: Hé lộ tạo hình chính thức các thành viên băng Mũ Rơm cùng kẻ thù sở hữu Haki Bá Vương cực bá đạo - Ảnh 5.

Movie lần này được lấy mốc thời gian sau khi nhóm Luffy rời khỏi Đảo Bánh Ngọt, cũng là dạng non-canon (ngoại truyện) như One Piece Film Gold. Không những thế Stampede còn chính tác giả Eiichiro Oda giám sát các phần tạo hình nhân vật, concept..., còn phần kịch bản thì do phía khác đảm nhận.

Nghe thì thật là thú vị đúng không nào? Không biết rằng lần này băng Mũ Rơm có chiến thắng dành được kho báu của cựu Vua Hải Tặc không nhỉ? Câu trả lời chắc phải để đến khi movie chính thức được ra mắt thì mới có thể trả lời được.

Sau đây, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng tạo hình chính thức của các nhân vật và một số khung cảnh sẽ xuất hiện trong Movie One Piece Stampede nhé.

Các thành viên băng Mũ Rơm

Movie One Piece Stampede: Hé lộ tạo hình chính thức các thành viên băng Mũ Rơm cùng kẻ thù sở hữu Haki Bá Vương cực bá đạo - Ảnh 6.
Movie One Piece Stampede: Hé lộ tạo hình chính thức các thành viên băng Mũ Rơm cùng kẻ thù sở hữu Haki Bá Vương cực bá đạo - Ảnh 7.
Movie One Piece Stampede: Hé lộ tạo hình chính thức các thành viên băng Mũ Rơm cùng kẻ thù sở hữu Haki Bá Vương cực bá đạo - Ảnh 8.
Movie One Piece Stampede: Hé lộ tạo hình chính thức các thành viên băng Mũ Rơm cùng kẻ thù sở hữu Haki Bá Vương cực bá đạo - Ảnh 9.
Movie One Piece Stampede: Hé lộ tạo hình chính thức các thành viên băng Mũ Rơm cùng kẻ thù sở hữu Haki Bá Vương cực bá đạo - Ảnh 10.

Một số hải tặc khác

Movie One Piece Stampede: Hé lộ tạo hình chính thức các thành viên băng Mũ Rơm cùng kẻ thù sở hữu Haki Bá Vương cực bá đạo - Ảnh 11.

Trafalgar Law

Movie One Piece Stampede: Hé lộ tạo hình chính thức các thành viên băng Mũ Rơm cùng kẻ thù sở hữu Haki Bá Vương cực bá đạo - Ảnh 12.

Smoker và Tashigi

Movie One Piece Stampede: Hé lộ tạo hình chính thức các thành viên băng Mũ Rơm cùng kẻ thù sở hữu Haki Bá Vương cực bá đạo - Ảnh 13.

Buggy và các thành viên trong băng (Mr. 3, Alvida, Cabaji, Mohji và Richie)

Một vài địa điểm sẽ xuất hiện trong movie

Movie One Piece Stampede: Hé lộ tạo hình chính thức các thành viên băng Mũ Rơm cùng kẻ thù sở hữu Haki Bá Vương cực bá đạo - Ảnh 14.
Movie One Piece Stampede: Hé lộ tạo hình chính thức các thành viên băng Mũ Rơm cùng kẻ thù sở hữu Haki Bá Vương cực bá đạo - Ảnh 15.
Movie One Piece Stampede: Hé lộ tạo hình chính thức các thành viên băng Mũ Rơm cùng kẻ thù sở hữu Haki Bá Vương cực bá đạo - Ảnh 16.
Movie One Piece Stampede: Hé lộ tạo hình chính thức các thành viên băng Mũ Rơm cùng kẻ thù sở hữu Haki Bá Vương cực bá đạo - Ảnh 17.
Movie One Piece Stampede: Hé lộ tạo hình chính thức các thành viên băng Mũ Rơm cùng kẻ thù sở hữu Haki Bá Vương cực bá đạo - Ảnh 18.