Movie Dragon Ball Super: Super Hero công bố key visual mới, tự tin khẳng định sẽ khiến khán giả nhớ mãi không quên

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/12/2021 05:04 PM

Đó là những thông tin mới nhất về Dragon Ball Super: Super Hero khi movie này vừa công bố key visual của mình.

Ngày hôm nay movie Dragon Ball Super: Super Hero tiếp tục tung ra những ấn phẩm quảng cáo tiếp theo cho dự án này. Theo đó thì một key visual đã được công bố đi kèm lời tuyên bố của nhà sản xuất: "Dragon Ball Super: Super Hero sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên".

Movie Dragon Ball Super: Super Hero công bố key visual mới, tự tin khẳng định sẽ khiến khán giả nhớ mãi không quên - Ảnh 1.

Movie Dragon Ball Super: Super Hero công bố key visual mới

Trước đó Dragon Ball Super: Super Hero được giới thiệu tại sự kiện New York ComicCon 2021, hé mở thêm nhiều tình tiết quan trọng của movie 2022. Theo đó thì ông Akio Iyoku (giám đốc sản xuất và biên tập viên của Akira Toriyama) và ông Norihiro Hayashida (nhà sản xuất loạt anime Dragon Ball Super và movie Dragon Ball Super: Broly) đã xuất hiện như là khách mời đặc biệt. Bên cạnh 2 người họ còn có sự tham gia của Ian Sinclair (diễn viên lồng tiếng Whis bản tiếng Anh) và Monica Rial (diễn viên lồng tiếng Bulma bản tiếng Anh) đã tham gia buổi ra mắt quan trọng này.

Movie Dragon Ball Super: Super Hero công bố key visual mới, tự tin khẳng định sẽ khiến khán giả nhớ mãi không quên - Ảnh 2.

Sự kiện Jump Festa 2022 đang dần đến gần. Dragon Ball Super đã ấn định sự "góp mặt" của mình tại Jump Festa, đồng nghĩa với việc movie Dragon Ball Super: Super Hero sẽ tung ra loạt thông tin mới nhất cho khán giả. Sự kiện về chủ đề anime/manga này sẽ được diễn ra vào ngày 18 và 19 tháng 12 năm 2021 tại Nhật Bản. Việc quảng bá bộ phim bom tấn sắp ra mắt "Dragon Ball Super: Super Hero" sẽ tiếp tục trong những tháng tới và Jump Festa tất nhiên là địa điểm lý tưởng cho điều đó. Tuy nhiên có một điều khiến nhiều khán giả quan tâm đó chính là việc liệu trong một năm 2022 đầy ắp những siêu phẩm anime hoành tráng thì Movie Dragon Ball Super: Super Hero có đủ sức cạnh tranh hay không?

Trên thực tế thì thì nhiều fan cho rằng năm 2022 họ mong chờ phim khác còn hơn chứ Dragon Ball không hay lắm, bộ phim đã lỗi thời rồi nhưng cũng là 1 phần tuổi thơ nên các fan vẫn xem. Trên thực tế thì những ý kiến này của khán giả không phải không có cơ sở, Dragon Ball là thương hiệu gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ trong những thập kỷ qua nhưng để so sánh với những siêu phẩm mang tính thời đại hơn thì quả thực có nhiều thiếu sót.

Movie Dragon Ball Super: Super Hero công bố key visual mới, tự tin khẳng định sẽ khiến khán giả nhớ mãi không quên - Ảnh 3.

Nhìn chung với một cốt truyện được cho là đầu tư kỹ lưỡng, có nhiều bất ngờ thú vị và sự trở lại của Broly, một nhân vật khá được yêu thích thì Movie Dragon Ball Super: Super Hero vẫn sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả. Các bạn thấy sao về dự án movie Dragon Ball Super: Super Hero và có háo hức với siêu phẩm này không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!