Movie Dragon Ball Super: Super Hero chuẩn bị có thêm trailer mới và hé lộ loạt thông tin tiếp theo

Frost Hữu  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/11/2021 09:37 AM

Fan Bi Rồng đang chờ đợi trailer tiếp theo của siêu bom tấn Dragon Ball Super: Super Hero 2022.

Sự kiện Jump Festa 2022 đang dần đến gần. Dragon Ball Super đã ấn định sự "góp mặt" của mình tại Jump Festa, đồng nghĩa với việc movie Dragon Ball Super: Super Hero sẽ tung ra loạt thông tin mới nhất cho khán giả. Sự kiện về chủ đề anime/manga này sẽ được diễn ra vào ngày 18 và 19 tháng 12 năm 2021 tại Nhật Bản.

Movie Dragon Ball Super: Super Hero chuẩn bị có thêm trailer mới và hé lộ loạt thông tin tiếp theo - Ảnh 1.

Dragon Ball Super xác nhận đã có một khung giờ dành riêng tại đây. Khung giờ cho Dragon Ball Super được ấn định vào lúc 16h20 theo giờ Nhật Bản, tức 14h20 theo giờ Việt Nam. Các fan Dragon Ball tại Việt Nam có thể dễ dàng dõi theo sự kiện với vào lúc 14h20, quả là khung giờ đẹp đúng không nào.

Movie Dragon Ball Super: Super Hero chuẩn bị có thêm trailer mới và hé lộ loạt thông tin tiếp theo - Ảnh 2.

Việc quảng bá bộ phim bom tấn sắp ra mắt "Dragon Ball Super: Super Hero" sẽ tiếp tục trong những tháng tới và Jump Festa tất nhiên là địa điểm lý tưởng cho điều đó. Bản teaser đầu tiên đã ra mắt tại ComicCon SanDiego, bản trailer thứ 1 đã ra mắt tại ComicCon New York, vì thế khả năng rất cao sự kiện Jump Festa lần này sẽ ra mắt trailer thứ 2 và hàng loạt các thông tin hình ảnh mới nhất. Được biết thêm, trang Twitter chính thức của movie Dragon Ball Super: Super Hero đã hứa hẹn với chúng ta hồi đầu tháng rằng trailer tiếp theo của bộ phim sẽ rất gay cấn và chứa đựng nhiều bí mật về Red Ribbon (quân đoàn Ruy Băng Đỏ) sẽ được tiết lộ.

Movie Dragon Ball Super: Super Hero chuẩn bị có thêm trailer mới và hé lộ loạt thông tin tiếp theo - Ảnh 3.

Nếu bạn chưa biết Jump Festa là gì, đây là một sự kiện thường niên dành riêng cho anime/manga thuộc tạp chí Jump và được tổ chức bởi NXB hàng đầu Nhật Bản - NXB Shueisha. Hàng năm, những tên tuổi anime/manga lớn trong Jump đều được xuất hiện ở đó thông qua các cuộc triển lãm, tham quan, các gian hàng trò chơi điện tử, tượng mô hình và các sản phẩm ăn theo khác. Đây cũng là nơi lý tưởng cho các nhà sản xuất để đưa ra những thông báo thông quan trọng. Điển hình như thông báo ra mắt bộ phim Dragon Ball Super: Broly đã từng được công bố tại sự kiện Jump Festa này vào năm 2018.

Movie Dragon Ball Super: Super Hero chuẩn bị có thêm trailer mới và hé lộ loạt thông tin tiếp theo - Ảnh 4.

Với sự trở lại mới nhất này, Jump Festa 2021 vừa mở cửa trực tiếp có giới hạn cho công chúng, nhưng cũng vừa được phát sóng trực tuyến nhằm duy trì giãn cách xã hội trong tình hình dịch bệnh còn diễn biến tại Nhật Bản. Hẹn gặp lại các bạn vào cuối tháng 12 và hy vọng có thêm thật nhiều thông tin mới từ Dragon Ball Super: Super Hero - bộ phim điện ảnh bom tấn rất đáng mong chờ trong năm 2022.