Movie Dragon Ball mới sẽ tập trung vào bộ đôi Gohan - Piccolo và tuyến nhân vật phụ

Frost Hữu  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/02/2022 11:59 PM

Movie "Dragon Ball Super: Super Hero 2022" khiến fan phấn khích khi mang Son Gohan trở lại cùng sư phụ Piccolo để làm nhân vật chính.

Dự án điện ảnh mới nhất của series Dragon Ball Super với tựa đề "Super Hero" chuẩn bị khởi chiếu tại Nhật Bản vào 22.4.2022. Bộ phim vẫn chưa có trailer thương mại, chưa có lịch chiếu tại các nước phương Tây, và vẫn còn giữ kín nhiều thông tin khiến fan tò mò. Nhưng mới đây, người hâm mộ đã yên tâm rằng bộ phim sẽ không còn nhàm chán nữa vì hầu như các movie trước đó chỉ thường tập trung vào Goku và Vegeta, nhưng bộ phim lần này sẽ mang màu sắc khác khi Gohan và Piccolo mới là "diễn viên chính".

Movie Dragon Ball mới sẽ tập trung vào bộ đôi Gohan - Piccolo và tuyến nhân vật phụ - Ảnh 1.

Trong sự kiện "Toei LineUp 2022", ông Akio Iyoku, giám đốc sản xuất movie Dragon Ball Super: Super Hero đã chia sẽ thêm một số thông tin mới. Sau đây là nguyên văn lời của ông Akio phát biểu:

"Kể từ khi bắt đầu bộ truyện đã gần 40 năm nhưng chưa bao giờ có tác phẩm nào tâm huyết như vậy. Chúng tôi đang sử dụng một cách tiếp cận khác về mặt hình ảnh. Lần này, câu chuyện xoay quanh sư phụ - đệ tử. Bộ đôi Gohan và Piccolo. Cho đến nay, các nhân vật đều ngày càng mạnh mẽ hơn. Vì vậy, Trái đất sẽ là sân khấu chính cho bộ phim lần này."

Movie Dragon Ball mới sẽ tập trung vào bộ đôi Gohan - Piccolo và tuyến nhân vật phụ - Ảnh 2.

"Người dân trên Trái đất sẽ chống chọi với mối đe dọa này như thế nào? là cách để chúng tôi nghĩ ra câu chuyện. Tiêu đề bộ phim đã được quyết định sau khi chúng tôi hoàn tất câu chuyện. Đã có nhiều thảo luận về việc đặt tiêu đề bị trùng lặp chữ "Super" (Dragon Ball Super: Super Hero). Chúng tôi vẫn muốn truyền đạt ý tưởng rằng "mọi người đều là anh hùng", đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định đặt tiêu đề này. Nó có thể gây nhầm lẫn, nhưng đó là những gì chúng tôi nghĩ ra."

Movie Dragon Ball mới sẽ tập trung vào bộ đôi Gohan - Piccolo và tuyến nhân vật phụ - Ảnh 3.

Khi thông tin này được lan truyền, hầu như tất cả mọi người đều rất thích cách làm của tác giả khi đưa các nhân vật "bị chìm" như Son Gohan, Piccolo lên làm trung tâm của câu chuyện. Ngoài ra, con gái của Gohan là Pan và bộ đôi Trunks, Goten cũng góp mặt vào movie "Super Hero" đã tạo ra bầu không khí khác hoàn toàn so với những phần trước khi chỉ toàn tập trung vào Goku.

Movie Dragon Ball mới sẽ tập trung vào bộ đôi Gohan - Piccolo và tuyến nhân vật phụ - Ảnh 4.

"Dragon Ball Super: Super Hero" là phiên bản điện ảnh thứ 21 của Dragon Ball kể từ tác phẩm thứ 20 là "Dragon Ball Super: Broly" ra mắt vào tháng 12/2018. Tác giả Akira Toriyama phụ trách phần nguyên tác, kịch bản và thiết kế nhân vật. Ông Tetsuro Kodama, người từng thực hiện phần 3D của tác phẩm "Dragon Ball Super: Broly" là đạo diễn, và Chikashi Kubota là đạo diễn hoạt họa. Ông Naoki Sato sẽ phụ trách phần âm nhạc. Dự kiến moive sẽ oanh tạc doanh thu các phòng vé trong thời gian khởi chiếu.

https://gamek.vn/movie-dragon-ball-moi-se-tap-trung-vao-bo-doi-gohan-piccolo-va-tuyen-nhan-vat-phu-20220205223809898.chn