Motospeed GS700: Combo gaming gear đủ bộ phím chuột tai nghe 'rằn ri' ngầu lòi, giá lại hợp lý

RED  - Theo Helino | 04/06/2018 12:00 PM

Chắc chắn các game thủ ưa thích đồng bộ và tông màu rằn ri cực ngầu sẽ thích combo Motospeed GS700 này.

Sắm một bộ gaming gear đủ bộ với cả dàn phím chuột tai nghe đồng bộ thực sự là nhu cầu hết sức phổ biến của game thủ. Đơn giản bởi khi lắp dàn phụ kiện 'tông xiệc tông' sẽ khiến cho góc chơi game trở nên đẹp mắt và hấp dẫn hơn rất rất nhiều.

Mới đây, nhãn hàng Motospeed, vốn khá nổi tiếng tại Việt Nam với những sản phẩm có chất lượng khác, giá cực hợp lý đã tung ra combo gaming gear rất ấn tượng với bộ màu 'rằn ri' vô cùng 'chất chơi' mang tên GS700, đảm bảo khiến cho game thủ phải mê mệt.

Motospeed GS700 được chia thành 2 phiên bản, một có trang bị đèn LED RGB có khả năng đổi màu rất ấn tượng kết hợp với tông màu tươi sáng hơn và một bản thường cũng khá lập lòe và kết hợp với tông màu tối hơn một chút.

Sau đây là một số hình ảnh cận cảnh bộ sản phẩm này cũng như những trải nghiệm cơ bản khi sử dụng phím, chuột cũng như tai nghe.

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tập trung vào hình ảnh sản phẩm

Bộ Motospeed GS700 RGB:

Các sản phẩm khi không đèn với tông màu rằn ri đậm chất quân đội, phiên bản này có tông tươi sáng với nhiều màu trắng và đỏ xen lẫn xanh đen truyền thống. Đến lúc cắm vào sử dụng thì càng lung linh hơn nữa:

Điểm đáng chú ý nhất ở đây là toàn bộ đèn LED trên sản phẩm từ đèn phím từng nút, chuột và tai nghe đều có khả năng đổi màu tuyệt hảo, rất mượt và chuẩn.

Đặc biệt nhất trong combo phải kể tới chiếc bàn phím RGB với rất nhiều hiệu ứng đẹp, từng nút đều có khả năng đổi màu đem lại độ tùy biến cao, rất hợp xu thế hiện nay.

Ngoài ra, chú chuột gaming này có đèn đóm bố trí rất hợp mốt gồm cả đèn LOGO lẫn nút cuộn và viền. Còn Tai nghe có đèn ở 2 củ, bên cạnh đó là khung sắt chắc chắn và driver lớn ôm trọn tai trông rất mạnh mẽ, cực hợp với tông màu rằn ri.

Bộ Motospeed GS700 thường:

Phiên bản này trông có phần 'trầm lắng' hơn khi chủ yếu được phối màu xanh đen, cộng thêm chút 'lá úa'. Rõ ràng là tạo ra cảm giác mạnh mẽ và nam tính, rất đúng chất quân đội. Sau khi lên đèn thì trở nên ấn tượng hơn với dải đèn bắt mắt:

Thực tế thì phiên bản Motospeed GS700 này chỉ thua kém bản RGB một chút ở chiếc bàn phím là màu rainbow cố định mà thôi. Còn lại đèn trên chuột và tai nghe cũng có khả năng đổi màu tuyệt đẹp với nhiều hiệu ứng thú vị.

Tiếp đó là hiệu năng sử dụng

Bàn phím

Chiếc bàn phím trong bộ Motospeed GS700 có switch dùng chung và chỉ khác nhau ở đèn và màu sắc mà thôi, thiết kế khung cũng như build là hoàn toàn tương đương. Do đó chúng đem lại khả năng hoạt động giống hệt.

Cần phải khẳng định rằng đây là một chiếc bàn phím cơ hoàn toàn, các switch mang tên khá lạ là LK trên sản phẩm đều thuộc dạng tốt với độ nảy cực khá, chơi game hoàn toàn ổn. Build tổng thể rất chắc chắn, không hề bị rung lắc khi gõ nên đem lại cảm giác sử dụng rất ngon lành.

Chuột

Chú chuột GS700 này có form khá vừa tay với thiết kế đối xứng, kích thước không quá to mà cũng không quá bé, 2 nút phụ được đặt bên trái chuột, phù hợp với những người thuận tay phải sử dụng.

Cả hai nút chính của chú chuột đều có độ nảy tốt, chơi game bắn súng hay game MOBA đều hoàn hảo với các lần 'nhấp' kêu tanh tách, không hề bị 'bì' hay 'dính' lại. Được biết chúng đều dùng switch Huano với độ bền lên tới 20 triệu lần bấm.

Ngoài ra mắt đọc Pixart 3320 cao cấp được trang bị trên chuột đem đến những cú lia rất chính xác trong game bắn súng, hay ra skill chuẩn lên đối phương trong game MOBA.

Tai nghe

Tai nghe GS700 có kích thước khá lớn, đặc biệt là Driver 50mm ôm trọn tai bên trong và có âm lượng tốt, giúp game thủ nghe rõ ràng mọi thứ. Điểm ấn tượng nhất của chiếc headphone này chính là khả năng giả lập âm thành vòm 7.1 khá tốt, đem đến hiệu quả cao trong game, từ việc xác định hướng bước chân cho tới thể hiện các âm thanh nhỏ đều rất hoàn hảo.

Bên cạnh đó thì chiếc mic đi kèm cũng khá ổn, lọc tạp âm tốt nhưng có điều âm thanh thu được lại hơi nhỏ, phải kích lên một chút bằng phần mềm mới giúp đồng đội trong thế giới ảo nghe rõ.

Hiện tại, Motospeed GS700 bản thường có giá khoảng 2,7 triệu đồng và bản RGB có giá khoảng 3 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Đây là mức giá khá hấp dẫn cho một combo bao gồm cả phím, chuột, tai nghe có phong cách rất ngầu, đèn LED đẹp và hiệu năng sử dụng khá ổn. Rõ ràng game thủ yêu thích phong cách quân đội mạnh mẽ và đồng bộ sẽ không thể bỏ qua bộ sản phẩm này.