Một vòng các game mobile hấp dẫn mới ra mắt game thủ Việt tuần qua

RED  - Theo Helino | 11/11/2018 08:06 PM

 
  thích

Tuần qua các NPH game mobile đều chọn ngày 7/11 để phát hành trên thị trường VIệt Nam.

Thần Long Tam Quốc

Lấy bối cảnh thời Tam Quốc phân tranh với các nhân vật chuẩn Võ Tướng nhưng tựa game mobile này vẫn mang trong mình "Thần Thái" của các vị Đại Hiệp, điều mà khiến Thần Long Tam Quốc có thể làm hài lòng tất tần tật những game thủ đam mê Tam Quốc cho đến những Fan ruột của võ hiệp Kim Dung.

Một vòng các game mobile hấp dẫn mới ra mắt game thủ Việt tuần qua - Ảnh 1.

Thần Long Tam Quốc mang đến cho người chơi 4 lựa chọn class nhân vật được xây dựng theo hình tượng Võ Tướng hùng dũng. Mỗi nhân vật có bộ kỹ năng riêng, mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn cũng như hướng phát triển và thể hiện được “màu sắc” cá nhân theo từng tuyến nghề đã chọn.

Một vòng các game mobile hấp dẫn mới ra mắt game thủ Việt tuần qua - Ảnh 2.

Để trở thành Chân Mệnh Thần Long nắm giữ thiên mệnh thống nhất Tam Quốc, bạn không những mang căn cơ mà còn phải vận dụng triệt để tài dụng quân của mình. Với lối chơi PK cực đã tay, game thủ sẽ được trải nghiệm các skill nhân vật, trận pháp đầy máu lửa và khí thế. Với người chơi mê chiến thuật thì Thần Long Tam Quốc sẽ làm hài lòng bạn bởi gameplay đắt giá này. Tùy vào từng trận đánh solo hay đánh hội đồng mà có thể chọn lựa đấu pháp khác nhau, và với trận pháp tốt thì khả năng chiến thắng ra rất cao.

Trang chủ: https://thanlong.vn/

Đại Thoại Tây Du

Đại Thoại Tây Du là tựa game mobile 3D mini client thuộc thể loại nhập vai do NPH 100 Độ phát hành tại Việt Nam. Ngoài việc tái hiện một không gian đậm chất Tây Du Ký với đồ họa được chăm chút vô cùng kĩ lưỡng.

Một vòng các game mobile hấp dẫn mới ra mắt game thủ Việt tuần qua - Ảnh 3.

Đến với Đại Thoại Tây Du, game thủ còn lần lượt được gặp lại những gương mặt thân quen từ thời còn mê mẩn bộ phim kinh điển cùng tên. Các nhân vật như Linh Hầu, Ngưu Ma, Tiểu Long Nữ… sẽ đồng hành cùng anh em trên con đường chinh phục những thử thách chông gai của cuộc chiến Tam Giới.

Một vòng các game mobile hấp dẫn mới ra mắt game thủ Việt tuần qua - Ảnh 4.

Ngoài ra, nhân vật trong Đại Thoại Tây Du được thiết kế vô cùng chi tiết, các chiêu thức trong game đều có hiệu ứng đẹp, tương đối sống động, đặc biệt là tính năng hóa thần, di chuyển nhanh nhẹn, linh hoạt, tạo cảm giác thích mắt với người chơi.

Trang chủ: http://bit.ly/2AIclme