Một tựa game gacha nữa chuẩn bị ra mắt, người chơi Genshin Impact rục rịch "chuyển nhà"

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 25/02/2024 12:00 PM

Tựa game mới này có rất nhiều nét tương đồng với Genshin Impact.

Sau thành công của Genshin Impact, các tựa game gacha đang dần trở thành xu thế mới ở thời điểm hiện tại và tất nhiên, các nhà phát triển cũng không ngần ngại trong việc tạo ra thêm những dự án mới. Thậm chí trong năm 2024 này, hàng loạt những dự án đình đám cũng sẽ ra mắt, trong đó bao gồm cả Zenless Zone Zero - tác phẩm mới nhất của miHoYo. Nhưng khởi động nhanh nhất có lẽ phải kể tới Atelier Resleriana - một game gacha mới toanh tới từ Nhật Bản, đất nước vốn quá nổi danh với các bộ anime nổi tiếng.

photo-1708827477825

Và tất nhiên, Atelier Resleriana cũng sẽ sở hữu nền đồ họa anime cực kỳ sinh động. Được phát triển bởi KOEI TECMO GAMES và Akatsuki Games, Atelier Resleriana nghe có vẻ xa lạ nhưng thực chất đây là phần mới nhất của loạt series Atelier nổi tiếng đã bắt đầu từ năm 1997. Lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng được ban phúc lành bởi sao chổi trắng, trong Atelier Resleriana, người chơi sẽ được đắm chìm trong những vùng đất đầy phép thuật quyến rũ. Để rồi một ngày, mọi điều kỳ diệu đều biến mất và nhiệm vụ của người chơi, không gì khác ngoài việc khám phá thế giới mở rộng lớn, truy tìm lý do cho sự thay đổi này.

photo-1708827487239

Về cơ bản, Atelier Resleriana có khá nhiều điểm tương đồng với Honkai Star Rail - siêu phẩm mới nhất của miHoYo. Hoạt động chính vẫn là thu thập các nhân vật thông qua hình thức gacha, phát triển và tạo nên một đội hình chiến binh mạnh mẽ. Tất nhiên, với bộ kỹ năng và hệ thống nguyên tố đa dạng, các game thủ cũng sẽ phải tìm cách kết hợp những nhân vật để tạo ra đội hình phù hợp nhất. Hệ thống chiến đấu theo lượt của Atelier Resleriana cũng có khá nhiều nét tương đồng với Honkai Star Rail. 

photo-1708827503908

Hiện tại, các fan hâm mộ đã có thể tải xuống và trải nghiệm Atelier Resleriana trên các cửa hàng Google Play hay App Store.

https://gamek.vn/mot-tua-game-gacha-nua-chuan-bi-ra-mat-nguoi-choi-genshin-impact-ruc-rich-chuyen-nha-178240225091937588.chn