Một tựa game bom tấn lấy chủ đề John Wick đang được sản xuất, kinh phí đầu tư rất lớn

Tuấn Hưng  Thể thao & Văn hóa | 13/11/2022 09:18 AM

John Wick, cái tên quen thuộc với các tác phẩm điện ảnh đang trên lộ trình có một tựa game riêng cho mình.

Nhắc tới John Wick, chắc hẳn nhiều người liên tưởng ngay tới loạt tác phẩm giả tưởng thuộc thể loại hành động giật gân của Mỹ và đã đưa tên tuổi của nam diễn viên Keanu Reeves lên tầm ngôi sao quốc tế. Tuy nhiên, trong ngành công nghiệp game, cái tên John Wick dường như vẫn còn quá xa lạ, khi đây vẫn là chủ đề chưa được nhiều studio khai thác. Nhưng mới đây, hãng phim nổi tiếng Lionsgate - cũng là nơi sản xuất ra các tác phẩm điện ảnh thương hiệu John Wick đã hé lộ kế hoạch thực hiện một trò chơi lấy chủ đề về nhân vật này.

Một tựa game bom tấn lấy chủ đề John Wick đang được sản xuất, kinh phí đầu tư rất lớn - Ảnh 1.

Một trò chơi bom tấn về John Wick đã được Lionsgate hé lộ - nguồn ảnh: Internet

Cụ thể, giám đốc điều hành của dự án, Jon Feltheimer trong một cuộc họp với các nhà đầu tư của studio mới đây đã khiến không ít người hâm mộ phải háo hức khi chia sẻ sự hào hứng về sản phẩm game này. "Chúng tôi không muốn nói trước quá nhiều ở đây. Tuy nhiên, tôi tin rằng một bom tấn trò chơi lớn sẽ được tạo ra dành riêng cho John Wick, và chắc chắn đó là siêu phẩm AAA với kinh phí đầu tư rất lớn. Các đề xuất đang được xem xét ở thời điểm hiện tại" - Jon chia sẻ.

Một tựa game bom tấn lấy chủ đề John Wick đang được sản xuất, kinh phí đầu tư rất lớn - Ảnh 2.

Trò chơi sẽ là một bom tấn AAA với kinh phí đầu tư rất lớn - nguồn ảnh: Internet

Tầm ảnh hưởng của John Wick có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều, khi tính tới nay, đã có ba tác phẩm điện ảnh được cho ra rạp về nhân vật này và tất cả đều thành công vang dội. Một bộ phim phụ về John Wick đang được thực hiện trong khi phần thứ tư của loạt phim sẽ được phát hành vào 3/2023. Và nhiều khả năng, một tựa game về John Wick cũng sẽ sớm được Lionsgate sản xuất.

Thực tế, vào năm 2019 cũng đã có một trò chơi lấy chủ đề về nhân vật huyền thoại này mang tên John Wick Hex xuất hiện. Tuy nhiên, dù nhận được nhiều ý kiến tích cực nhưng John Wick Hex bản chất chỉ là một trò chơi khá đơn giản với nền đồ họa thấp và cốt truyện cũng không có chiều sâu. Thế nên, dự án sắp tới từ phía Lionsgate hứa hẹn sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ của John Wick.