Một trong những tựa game hot nhất năm 2016 sắp mở cửa miễn phí

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/05/2017 01:51 PM

Đây là một thông tin không thể tuyệt vời hơn với game thủ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Trong đợt khuyến mại cuối tuần này trên Steam, tựa game thể thao đình đàm Rocket League sẽ được mở cửa miễn phí từ ngày 5/5 đến hết ngày 8/5 (theo giờ Việt Nam). Đây là một thông tin không thể tuyệt vời hơn với game thủ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Được biết, Rocket League là tựa game kết hợp giữa thể thao và hành động. Trò chơi đưa game thủ vào một trận đấu bóng đá, nhưng thay vào việc điều khiển các cầu thủ, người chơi sẽ được điều khiển một chiếc xe đua, sử dụng các cú húc của mình để cố gắng đưa bóng vào trong lưới.

Sở hữu một lối chơi đơn giản là vậy nhưng Rocket League lại rất dễ gây nghiện cho người chơi nhờ cảm giác thích thú khi ghi được bàn thắng vào lưới đối phương. Không giống như PES hay FIFA khi chúng ta có thể điều khiển cầu thủ sút bóng tương đối dễ dàng, việc tông xe vào quả bóng khổng lồ để đưa nó đi đúng hướng là một việc không đơn giản chút nào.

Kể từ khi ra mắt hồi giữa năm 2015, tựa game online đã nền mang đậm chất thể thao Rocket League đã tạo ra cơn sốt lớn trên toàn thế giới. Với sự kết hợp hoàn hảo của hai mộ thể thao vua là bóng đá và đua xe, trò chơi đã thu hút được một lượng lớn người tham gia và duy trì được phong độ cao trong suốt thời gian phát hành. Tính tới hết năm 2016, Rocket League có 20 triệu tài khoản đăng ký, một con số khổng lồ mà bất cứ tựa game nào cũng phải mở ước.

Để tải game, các bạn có thể tham khảo tại đây.