Một trong những game bắn súng hay nhất thế giới sẽ được Activision Blizzard cập bến PC trong năm 2017

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/03/2017 01:43 PM

Điều đặc biệt hơn rằng Destiny 2 sẽ được phát hành trên cả PC, thay vì chỉ độc quyền cho các hệ máy Console như PS3, PS4 hay Xbox One như Destiny 1.

Mới đây, hãng Activision Blizzard đã bất ngờ thông báo sẽ phát hành Destiny 2 - Tựa game online bắn súng MMOFPS vào tháng 9/2017 tới. Điều đặc biệt hơn rằng Destiny 2 sẽ được phát hành trên cả PC, thay vì chỉ độc quyền cho các hệ máy Console như PS3, PS4 hay Xbox One như Destiny 1.


Destiny 2 sẽ được phát hành trên cả PC vào tháng 9/2017 tới

Destiny 2 sẽ được phát hành trên cả PC vào tháng 9/2017 tới

Đây có thể xem là một tin vui đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người yêu thích thể loại game bắn súng. Cần phải biết rằng ngay sau khi ra mắt, Destiny đã ngay lập tức được đánh giá là một trong những tựa game bắn súng hay nhất trên thế giới.

Đặc biệt, lối chơi bắn súng kết hợp với các yếu tố nhập vai, và đặc biệt cho phép người chơi luyện level, gia tăng sức mạnh theo thời gian như trong những tựa game online khiến cho Destiny trở thành một trong những tựa game tiên phong sở hữu lối chơi độc đáo này.

Trailer Destiny 2

Vào năm 2014 sau khi ra mắt, Destiny đã ngay lập tức nhận được những giải thưởng giá trị như Giải thưởng Video Game hay nhất của Viện hàn lâm Anh Quốc, giải thưởng game online hay nhất của The Game Award...

Được biết, Destiny 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được Activision Blizzard phát hành lần đầu vào năm 2014. Với kinh phí lên tới 500 triệu USD (~ 10 nghìn tỷ VNĐ), Destiny một trong những dự án tốn kém nhất trong lịch sử Activision nói riêng và ngành game thế giới nói chung.

Sau thành công của phần 1, bộ đôi Bungie Studio và Activision Blizzard đã tiếp tục đầu tư để phát triển phần 2 của trò chơi. Nhận được nhiều kỳ vọng từ cả người hâm mộ lẫn giới chuyên môn, Destiny 2 hứa hẹn sẽ là trò chơi bắn súng vô cùng hấp dẫn trong năm nay.