Một quái vật Nemesis đã đủ đáng sợ, vậy đội quân hàng chục con Nemesis sẽ kinh khủng như thế nào

TVG  - Theo Nhịp Sống Việt | 28/03/2020 10:36 AM

Bản demo Resident Evil 3 Remake đã chính thức ra mắt được vài ngày và những fan hâm mộ dòng game đã "cày nát" mọi ngóc ngách của game.

Bản demo Resident Evil 3 Remake đã chính thức ra mắt được vài ngày và những fan hâm mộ dòng game đã "cày nát" mọi ngóc ngách của game. Họ đã ăn lùng tất cả những bí ẩn được Capcom kéo léo cài vào, phát hiện cả Easter Eggs Mega Man nữa. Vẫn còn một chút thời gian để chờ đợi cho đến khi bản đầy đủ của Resident Evil 3 Remake chính thức được phát hành, vì vậy một số modder đã bắt đầu tạo ra các bản mod cho bản demo để giữ cho nhau giải trí trong thời gian này.

Một quái vật Nemesis đã đủ đáng sợ, vậy đội quân hàng chục con Nemesis sẽ kinh khủng như thế nào - Ảnh 1.

Một mod đặc biệt thú vị cho bản demo Resident Evil 3 Remake đến từ modder FluffyQuack. Bản mod vừa kinh khủng vừa vui nhộn, biến mọi con zombie trên đường thành Nemesis - con quái khủng nhất game. Một quái vật Nemesis đã đủ đáng sợ và làm game thủ phải vật lộn vì nó, vậy hàng chục Nemesis tấn công cùng một lúc sẽ như thế nào, mời game thủ xem qua video dưới đây.

Resident Evil 3 Demo but Every Enemy is Nemesis (mod)

FluffyQuack đã tải lên một video cho thấy bản mod đội quân quái vật Nemesis trong Resident Evil 3 Remake sẽ gây khó khăn cho người chơi như thế nào. Không cần phải nói, Jill Valentine không thực sự có nhiều cơ hội chống lại một đám quái vật Nemesis tràn ngập, tấn công cô cùng một lúc.

Một quái vật Nemesis đã đủ đáng sợ, vậy đội quân hàng chục con Nemesis sẽ kinh khủng như thế nào - Ảnh 3.

Sau khi bản đầy đủ của tựa game Resident Evil 3 Remake chính thức ra mắt vào ngày 3 tháng 4 tới đây, fan hâm mộ có thể mong đợi rất nhiều bản mod sẽ được phát hành cho tựa game này. Người tiền nhiệm Resident Evil 2 Remake cũng đã từng được hộ trợ từ các modder, đặc biệt là khi nói đến Mr. X. Có vẻ như Nemesis sẽ nhận được sự chú ý tương tự từ cộng đồng mod, như bản mod Resident Evil 3 Nemesis Army này của FluffyQuack.

Mặc dù có khả năng nhiều mod Resident Evil 3 sẽ tập trung vào Nemesis, nhưng sẽ có rất nhiều mod khác được phát hành cho game. Có những bản mod Resident Evil 2 Remake giúp game thủ có thể hoán đổi Mr. X sang các nhân vật khác nếu thích. Tuy nhiên chỉ có những game thủ PC mới có thể tải xuống bất kỳ bản mod nào được phát hành cho Resident Evil 3 Remake, nhưng sẽ có rất nhiều nội dung có sẵn cho game thủ trên các nền tảng khác.

Một quái vật Nemesis đã đủ đáng sợ, vậy đội quân hàng chục con Nemesis sẽ kinh khủng như thế nào - Ảnh 4.

Được biết, Resident Evil 3 lấy bối cảnh sự bùng nổ ác mộng của T-virus, một vũ khí sinh học được phát triển bởi công ty dược phẩm Umbrella Corporation. Nội dung của RE3 Remake vẫn sẽ xoay quanh nhân vật Jill Valentine - nữ anh hùng trong Resident Evil 1. Lần này, Jill trở lại Racoon cũng để tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra, thu thập thêm các hành vi bất hợp pháp của tập đoàn Umbrella.

Tựa game đánh dấu sự ra mắt của Nemesis - một con quái vật mang trong mình cả sự tàn bạo và trí thông minh cao. Ngoài ra, tên quái vật này còn được trang bị một kho vũ khí mạnh mẽ nghiền nát hoặc phá hủy bất kỳ chướng ngại vật nào trên đường mà tên quái vật này đi qua. Nemesis được Umbrella gửi tới với mục đích tiêu diệt bất cứ ai còn sống mà thuộc thành viên của S.T.A.R.S! Dạng B.O.W này trở nên thông minh hơn, nó biết sử dụng vũ khí với khẩu M66 Rocker Launcher!