Một nữ streamer ngỏ ý muốn thi hoa hậu, fan khuyên can vì lý do "khó nói"

Hoàng Dương   Phụ nữ số | 10/08/2023 11:37 AM

Bản thân còn tồn tại nhiều nhược điểm lớn, fan bày tỏ sự ái ngại nếu nàng streamer này tham gia đấu trường nhan sắc.

Hanakoishi (Nguyễn Hoàng Nhật Mai), nữ streamer "vạn người mê" khi sở hữu hàng chục nghìn lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội. Xuất phát điểm chỉ stream chơi game Liên Minh Huyền Thoại, đến nay cô nàng dần đa dạng hóa, phong phú các nội dung phát sóng của mình. Không chỉ chơi thêm GTA 5, PUBG, CS:GO… cô thậm chí dành cả buổi lên sóng để trò chuyện, tâm sự, nấu ăn online cùng người hâm mộ.

Một nữ streamer ngỏ ý muốn thi hoa hậu, fan khuyên can vì lý do "khó nói"   - Ảnh 1.

Xinh đẹp, sở hữu gương mặt dễ tạo thiện cảm cho người đối diện lại thêm sự tự tin vào bản thân, nữ streamer bất ngờ bày tỏ nguyện vọng được thử sức ở đấu trường nhan sắc. Bất ngờ chia sẻ mong muốn đi thi hoa hậu của mình, nữ streamer bối rối trước loạt phản ứng của người hâm mộ. Gần như những ai theo dõi cô nàng đều bật cười bởi cho rằng những nhược điểm của Hana sẽ là trở ngại lớn. 

Một nữ streamer ngỏ ý muốn thi hoa hậu, fan khuyên can vì lý do "khó nói"   - Ảnh 2.

Theo đó, cô nàng chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn, cách nói chuyện còn bị người xem nhận xét là "ngọng"... có thể khiến màn thi của nữ streamer không đạt được thành tích như kỳ vọng. Dẫu biết, lời ngỏ ý của cô nàng là "nửa đùa, nửa thật" nhưng sự thẳng thắn từ fan, chỉ ra những điều "khó nói" không khỏi khiến Hana hụt hẫng. Tuy nhiên, nữ streamer cũng đã quen với những tình huống tương tự rồi. Cần khẳng định rằng, đây là phong cách tương tác bình thường của cô và fan.

Một nữ streamer ngỏ ý muốn thi hoa hậu, fan khuyên can vì lý do "khó nói"   - Ảnh 3.

Dù không được ủng hộ thi hoa hậu nhưng chắc chắn trong lòng khán giả, cô nàng streamẻr là "hoa hậu" đẹp người, đẹp nết.

Cách đây không lâu, Hana từng bị MisThy "chỉ thẳng mặt" là đang trong mối quan hệ mập mờ chú cháu với ViruSs. Thời điểm ấy, Hana chỉ biết cười thẹn thùng mà không hề có dấu hiệu cự cãi. Điều này khiến người xem càng có niềm tin cả hai đang "mập mờ" là thật.

Một nữ streamer ngỏ ý muốn thi hoa hậu, fan khuyên can vì lý do "khó nói"   - Ảnh 5.