Một nhân vật mới của Genshin quá bá đạo, leo bảng "hot pick" trong... 7 ngày

Thế Anh  Phụ Nữ Số | 03/10/2023 04:00 PM

Với tỉ lệ cao ngất ngưởng, game thủ sẽ cần cân nhắc việc đầu tư Neuvillette ngay hôm nay.

Vừa qua, phiên bản 4.1 của Genshin đã mở khoá Neuvillette và Hu Tao. Dù đây là hai nhân vật cực mạnh, thế nhưng đại đa số người chơi lại có ý định bỏ qua (skip) để chờ đợi Thuỷ Thần Furina tại Banner kế tiếp. Dẫu cập nhật 4.2 còn lâu mới ra mắt, song quyền năng của Thần vẫn là thứ sức hút mà bất cứ game thủ nào cũng khó chối từ.

Trước đó, một trường hợp tương tự đã từng xảy ra ở phiên bản 3.1. Khi đó, rất nhiều anh em cũng đã cân nhắc chờ đợi Thảo Thần hay quay lấy Cyno và Nilou từ sớm. Giờ đây, bài toán lựa chọn lại tiếp tục tái diễn ở đại phiên bản thứ 4 và gây nên nhiều tranh cãi. Trong trường hợp game thủ chưa quyết định được, Vua Rồng của Genshin đã chứng minh giá trị của mình bằng con số áp đảo dưới đây.

photo-1696317464954

Vua Rồng Neuvillette và Hu Tao đang khiến cộng đồng Genshin đau đầu suốt khoảng thời gian vừa qua.

Được biết dù mới chỉ ra mắt chưa đầy 1 tuần, Neuvillette đã nhanh chóng thống trị tỷ lệ chọn của La Hoàn tầng 12 một cách thần tốc. Thậm chí, Thẩm Phán Tối Cao còn dễ dàng vượt mặt Yelan, Zhongli và Bennett - bộ 3 "nguyên tử" được cộng đồng tin tưởng suốt nhiều phiên bản trước đó. Hiện tại, nhân vật này đang ngồi chễm chệ ở hạng thứ 3 với 71,3%, thua sát nút Thảo Thần Nahida và Kazuha với số điểm lần lượt là 79,3% và 74,2%.

photo-1696317835045

Neuvillette đang là "hot pick" top đầu sau hơn 1 tuần ra mắt.

Có thể khẳng định, đây là một chỉ số ấn tượng cho màn ra mắt của Neuvillette. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để khẳng định Vua Rồng có "sống" lâu dài được hay không. Bởi lẽ, Genshin luôn mang tới những cập nhật và thay đổi khó đoán. Cùng với việc Thuỷ Thần Furina sắp ra mắt, nhiều khả năng ngôi vị của Thẩm Phán sẽ bị hạ bệ bất cứ lúc nào.

Ra mắt chưa được 1 tuần, Vua Rồng của Genshin đã chễm chệ leo top La Hoàn 4.1 - Ảnh 3.

Sức mạnh của Thuỷ Thần Furina được đồn đoán dễ dàng vượt mặt bất cứ nhân vật nào dám thách thức.

Suy cho cùng, Genshin vẫn chỉ là một tựa game giải trí đơn thuần. Sẽ có những người muốn săn lùng ngay vào Vua Rồng Neuvillette để tận hưởng sức mạnh, nhưng cũng có không ít game thủ lựa chọn kiên nhẫn đợi chờ Thuỷ Thần Furina. Dù là hướng nào, việc "đầu tư" nên thuộc về bản thân mỗi game thủ dựa trên lối chơi và sở thích riêng.