Một người chơi Genshin vừa lập kỷ lục mới, đạt 36 sao La Hoàn chỉ trong 4 ngày

Thế Anh  Phụ nữ mới | 02/02/2024 04:14 PM

Thậm chí, game thủ Genshin này còn thuộc hệ “cày chay”!

Việc một người chơi Genshincó thể “cày cuốc” với tần suất và mức độ kinh khủng đã không còn là chuyện hiếm gặp. Thế nhưng, trường hợp dưới đây lại là cả một vấn đề khác. Được biết, vị “pháp sư” Trung Hoa này đã hoàn thành thử thách “cày chay” vượt ải La Hoàn. Đáng nói ở chỗ, anh ta chỉ mất 4 ngày và 18 giờ để đạt được mục tiêu đề ra, khiến cả thế giới phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Một người chơi Genshin vừa lập kỷ lục mới, đạt 36 sao La Hoàn chỉ trong 4 ngày - Ảnh 1.

36 sao của La Hoàn chính là thử thách khó nhằn nhất đối với game thủ Genshin.

Không rõ vị cao nhân này đã bằng cách nào để đạt được thành tích đáng nể, thế nhưng, màn trình diễn cuối cùng trước khi phá đảo Tầng 12 La Hoàn của anh chàng đã được vô số khán giả trực tiếp chứng kiến trên sóng livestream. Ở Ải trên, game thủ này đã sử dụng đội hình Lôi thần hyperbloom gồm: Raiden Shogun, Collei, Barbara và Nhà Lữ Hành hệ Thảo. Ở Ải dưới, anh ta lựa chọn đội hình 4 sao quốc dân với biến thể gồm Navia carry cùng Bennett, Xiangling và Lisa.

Rõ ràng, đây đều là nhân vật dễ kiếm, có thể nhận được miễn phí từ trò chơi và qua một vài lần roll ở mọi phiên bản. Bằng việc tận dụng khéo léo phản ứng tinh thông nguyên tố và sức mạnh đội hình, người chơi này đã làm được điều không tưởng, thiết lập một thách thức cực khó nhằn để cộng đồng Genshin vượt qua trong tương lai.

Một người chơi Genshin vừa lập kỷ lục mới, đạt 36 sao La Hoàn chỉ trong 4 ngày - Ảnh 2.

Game thủ Trung Quốc khiến cộng động Genshin “dậy sóng” trước màn trình diễn đỉnh cao.

Nhìn vào đội hình, có thể suy đoán rằng không chỉ “phá đảo” La Hoàn nhanh nhất mà tốc độ cày cấp thế giới của game thủ này cũng nhanh đáng sợ. Chỉ bằng đấy thời gian, anh ta đã đạt Arena 60. Thậm chí, sức mạnh đội hình của anh chàng này cũng chẳng phải dạng vừa khi sở hữu nhiều Thánh di vật chất lượng và vũ khi 5 sao uy tín.

Một người chơi Genshin vừa lập kỷ lục mới, đạt 36 sao La Hoàn chỉ trong 4 ngày - Ảnh 3.

Một người chơi Genshin vừa lập kỷ lục mới, đạt 36 sao La Hoàn chỉ trong 4 ngày - Ảnh 4.

Navia C0 và Raiden không Trấn vẫn cực uy tín trong tay anh chàng này.

Vậy mới thấy, không phải cứ nạp “tiền tỉ” thì mới có thể sở hữu sức mạnh trong Genshin Impact. Thay vào đó, người chơi cần hiểu rõ cơ chế chiến đấu, tận dụng thông minh các đội hình để biến giao tranh trở nên tối ưu và hiệu quả.