5 loại bùa cực kỳ hữu dụng giúp xua đuổi tà ma nếu bạn hay chơi game sau 12 giờ đêm

Jessie Mai  - Theo Helino | 04/01/2019 05:00 PM

Người Việt thường hay rắc muối ở góc nhà, trước cửa để đón tài lộc, xua đuổi vận xui, âm khí, thanh tẩy đồ vật. Ném muối qua vai trái cũng có tác dụng hóa giải điềm gở, mang may mắn đến. Đây chính là một trong những loại bùa cực kỳ hữu dụng giúp xua đuổi tà ma.

1. Chuông

Chuông được sử dụng ở rất nhiều nền văn hóa khác nhau như là một cách tốt để đẩy lùi quỷ dữ, vong linh. Nếu bạn để ý, chuông được sử dụng nhiều ở những nơi tôn nhiêm như chùa chiền, nhà thờ, đền đài. Tiếng chuông tượng trưng cho thần thánh, vẫn được sử dụng trong phép thuật và các nghi lễ tôn giáo từ thời xưa. Người ta cho rằng âm thanh những chiếc chuông tạo ra khiến ma quỷ ghê sợ và phải tránh xa.

5 loại bùa cực kỳ hữu dụng giúp xua đuổi tà ma nếu bạn hay chơi game sau 12 giờ đêm - Ảnh 1.

Để xua đuổi tà ma hay cầu nguyện, bạn có thể đặt một chiếc chuông nhỏ ở bàn thờ hay trong nhà. Vật dụng này khá dễ mua và sử dụng, bạn cũng có thể đeo theo mình hay cho thú nuôi trong nhà.

2. Muối

5 loại bùa cực kỳ hữu dụng giúp xua đuổi tà ma nếu bạn hay chơi game sau 12 giờ đêm - Ảnh 2.

Muối cũng được coi là một cách để bảo vệ con người và xua đuổi quỷ dữ, bởi vì nó là một chất liệu tinh khiết, dễ bảo quản và quan trọng với sức khỏe lẫn đời sống. Muối tương phản với bản chất của quỷ dữ, những kẻ luôn mang trong mình ý định vấy bẩn con người và hủy hoại mọi thứ. Muối còn có tác dụng giải lời nguyền, thanh tẩy nhà cửa, đồ vật, hóa giải vận xui và ngăn chặn tà ma.

Người Việt thường hay rắc muối ở góc nhà, trước cửa để đón tài lộc, xua đuổi vận xui, âm khí, thanh tẩy đồ vật. Ném muối qua vai trái cũng có tác dụng hóa giải điềm gở, mang may mắn đến. Một số loại muối màu như muối đen, muối hồng,... còn có các công dụng đặc biệt khác.

3. Hương, nhang

5 loại bùa cực kỳ hữu dụng giúp xua đuổi tà ma nếu bạn hay chơi game sau 12 giờ đêm - Ảnh 3.

Đốt hương, nhang đã là truyền thống lâu năm của dân tộc Việt, bên cạnh vàng mã và những tục lệ cổ truyền khác. Không chỉ ở các nước châu Á mà cả ở phương Tây, đốt hương, xông khói được coi là có thể đẩy lùi quỷ dữ, khiến chúng kinh sợ, thể hiện sự tôn kính với thánh thần.

Thắp hương, nhang trên bàn thờ tổ tiên trong nhà đã trở thành tục lệ của mỗi gia đình, tuy nhiên ít người hiểu hết tầm quan trọng của việc làm này. Không chỉ để thể hiện lòng thành kính với tổ tiên, thiên địa, hương khói còn bảo vệ nhà cửa khỏi vong hồn và những điềm gở tâm linh khác. Nếu không có dịp gì đặc biệt, bạn vẫn có thể xông khói thơm trong nhà để giải vận xui, thanh tẩy nhà cửa.

4. Đá quý

5 loại bùa cực kỳ hữu dụng giúp xua đuổi tà ma nếu bạn hay chơi game sau 12 giờ đêm - Ảnh 4.

Đá quý – kết tinh của thiên nhiên, từ thuở xưa đã được coi là chứa rất nhiều năng lượng. Một số loại đá quý phong thủy có thể mang lại may mắn, sức khỏe, tinh thần tốt cho người dùng; một số loại khác được dùng trong các nghi lễ thanh tẩy, xua đuổi tà ma, điềm gở. Rất nhiều nghi lễ ma thuật cần tới đá quý vì nguồn năng lượng tinh khiết và dồi dào của chúng.

Bạn có thể đeo một món đồ trang sức bằng đá quý, tinh thể theo mình để bảo vệ bản thân. Một số loại đá lớn được dùng để đặt trong nhà để mang tới năng lượng. Đặc biệt bạn có thể dùng những loại được khắc theo các biểu tượng bảo vệ cổ như ngôi sao năm cánh, mắt quỷ, mắt thần Horus, v..v... để bảo vệ bản thân khỏi ma quỷ. Đá thạch anh, mã não, mắt mèo,... đặc biệt dễ dùng và tìm mua.

5. Biểu tượng và ký tự tâm linh

5 loại bùa cực kỳ hữu dụng giúp xua đuổi tà ma nếu bạn hay chơi game sau 12 giờ đêm - Ảnh 5.

Đây được coi là loại bùa phép có công dụng mạnh nhất trong tất cả các loại. Bùa hộ mệnh từ biểu tượng và ký tự vô cùng đa dạng, mục đích sử dụng cũng khác nhau, nhưng đều có nguồn gốc huyền học linh thiêng: Bùa Rune bắt nguồn từ chữ của các vị thần Bắc Âu, bùa Enochian – ngôn ngữ thiên thần, mang tới sự bảo vệ, hay phù đồ Solomon.

5 loại bùa cực kỳ hữu dụng giúp xua đuổi tà ma nếu bạn hay chơi game sau 12 giờ đêm - Ảnh 6.

Ngoài ra, những loại bùa từ đền chùa cũng rất linh thiêng. Tết sắp đến, nếu có dịp ghé thăm, đi lễ chùa, hãy nhớ xin các sư thầy bùa bảo vệ cho mình và người thân trong năm 2019 sắp tới nhé!