Một mình đánh bại tất cả anh hùng Thiếu Lâm khi chưa tròn... 30 tuổi, nhân vật này từng khiến Võ Lâm Ngũ Bá phải chào thua

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/03/2022 07:08 PM

Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Kim Dung từng khẳng định người này là vô địch

Đắm chìm trong "bể" Kiếm Hiệp Kim Dung, chắc chắn không ai là không biết đến Võ Lâm Ngũ Bá bao gồm Bắc Cái Hồng Thất Công, Nam Đế Đoàn Trí Hưng, Tây Độc Âu Dương Phong và Đông Tà Hoàng Dược Sư, đều là những nhân vật đứng đầu trong Võ Lâm, nhất là trong những lần Hoa Sơn, võ công của họ càng khiến nhiều người kính nể. Thế nhưng họ vẫn phải ngã ngũ chịu thua bởi một người đó chính là Vương Trùng Dương, hay còn gọi là Trung Thần Thông.

Một mình đánh bại tất cả anh hùng Thiếu Lâm khi chưa tròn... 30 tuổi, nhân vật này từng khiến Võ Lâm Ngũ Bá phải chào thua - Ảnh 1.

Trung Thần Thông là nhân vật xuất hiện lần đầu tiên trong bộ Anh hùng xạ điêu. Trong lần luyện Hoa Sơn lần thứ nhất, Vương Trùng Dương chính là người có võ công cao nhất, đứng đầu võ lâm ngũ bá với hiệu là Trung Thần Thông. Cả 4 người Bắc Cái Hồng Thất Công, Nam Đế Đoàn Trí Hưng, Tây Độc Âu Dương Phong và Đông Tà Hoàng Dược Sư mặc dù võ công đều đạt đến mức “lô hỏa thần thanh” nhưng cũng vẫn phải cúi đầu nhận thua trước Vương Trùng Dương.

Vương Trùng Dương cũng chính là người sáng lập ra phái Toàn Chân và sáng tạo nên môn nội công chính tông đứng đầu thiên hạ. Sư đệ của ông là Chu Bá Thông học được võ công của ông nên cũng đã trở thành cao thủ hạng nhất võ lâm. Ông còn sáng tạo ra trận pháp Bắc Đẩu Thất Tinh. Các đồ đệ của ông mặc dù võ công kém cỏi nhưng khi sử dụng trận pháp này lúc giao đấu với Âu Dương Phong, Hoàng Dược Sư thì thậm chí còn chiếm được thế thượng phong.

Một mình đánh bại tất cả anh hùng Thiếu Lâm khi chưa tròn... 30 tuổi, nhân vật này từng khiến Võ Lâm Ngũ Bá phải chào thua - Ảnh 2.

Đến những năm cuối đời, ông ta còn tiên đoán được khi ông chết thì Âu Dương Phong sẽ đến Toàn Chân giáo để cướp Cửu âm chân kinh, vì thế, ông đã giả chết để chờ Âu Dương Phong đến và chỉ bằng một chiêu Tiên Thiên Công, ông đã đánh bại Tây Độc Âu Dương Phong, phế bỏ môn võ Hàm Mô Công của hắn mà phải 20 năm sau, Âu Dương Phong mới khôi phục được.

Và khi chỉ mới 30 tuổi, thời kì mà Vương Trùng Dương chưa luyện Nhất Dương Chỉ, trước sự thách thức của những anh hùng Thiếu Lâm Tự, tự cho mình là đệ nhất phái, ông đã từng một mình đánh bại tất cả các cao thủ mà không hề xước một chút da nào.

Một mình đánh bại tất cả anh hùng Thiếu Lâm khi chưa tròn... 30 tuổi, nhân vật này từng khiến Võ Lâm Ngũ Bá phải chào thua - Ảnh 3.

Tuy không tham gia 2 mùa Hoa Sơn tiếp theo, nhưng Kim Dung luôn khẳng định rằng Vương Trùng Dương là người có võ công vô địch. Và không chỉ là một main vô địch, võ công số một trong phim mà trong bất cứ game online theme Kim Dung nào, đây cũng là nhân vật sở hữu võ công mạnh, với nhiều chiêu "độc" nhất.

Đơn cử như trong tựa game Tân Minh Chủ từ Sohagame. Không chỉ dừng lại ở Dương Trùng Vương và một vài huynh đệ "sương sương" trong Kim Dung, tựa game này luôn update và chuyển hóa những phiên bản tốt hơn, bao gồm đủ Thiên hạ Ngũ tuyệt với những cái tên như: Hoàng Dược Sư, Âu Dương Phong, Nhất Đăng Đại Sư, Vương Trùng Dương, Kim Luân Pháp Vương, Chu Nhỉ Nhược, Tảo Địa Tăng.

Một mình đánh bại tất cả anh hùng Thiếu Lâm khi chưa tròn... 30 tuổi, nhân vật này từng khiến Võ Lâm Ngũ Bá phải chào thua - Ảnh 4.

Vương Trùng Dương là nhân vật khá "bá" trong Tân Minh Chủ

Một mình đánh bại tất cả anh hùng Thiếu Lâm khi chưa tròn... 30 tuổi, nhân vật này từng khiến Võ Lâm Ngũ Bá phải chào thua - Ảnh 5.

Đồ họa đẹp, gameplay hay là những gì nói về Tân Minh Chủ... Nhưng tất cả sẽ càng tuyệt vời hơn khi được phục vụ mục đích chung là thỏa mãn người Việt. Xin khẳng định rằng trên thị trường nhiều năm trở lại đây, không có bất cứ một sản phẩm nào "tặng" nhiều như Tân Minh Chủ, bỏ qua hết tất cả những râu ria thừa thãi để hướng đến tính chiến thuật cao nhất, tạo điều kiện hết mức để game thủ Việt tiết kiệm được tài nguyên.

Một mình đánh bại tất cả anh hùng Thiếu Lâm khi chưa tròn... 30 tuổi, nhân vật này từng khiến Võ Lâm Ngũ Bá phải chào thua - Ảnh 6.

Được sản xuất từ Hiker Games, Tân Minh Chủ ra mắt mang theo niềm hy vọng vực dậy mảng game nước nhà trong nhiều năm qua, vốn đã quá lép vế trước các sản phẩm nước ngoài. Đây cũng là một minh chứng hùng hổ về năng lực làm game của người Việt khi đã có thể sánh vai với các cường quốc năm châu, đủ tầm vươn ra biển lớn.

Một mình đánh bại tất cả anh hùng Thiếu Lâm khi chưa tròn... 30 tuổi, nhân vật này từng khiến Võ Lâm Ngũ Bá phải chào thua - Ảnh 7.
Một mình đánh bại tất cả anh hùng Thiếu Lâm khi chưa tròn... 30 tuổi, nhân vật này từng khiến Võ Lâm Ngũ Bá phải chào thua - Ảnh 8.

Gameplay của Tân Minh Chủ không dễ, nhưng thử thách của nó được sắp xếp rất vừa phải, tạo ra sự kích thích trải nghiệm, khám phá qua từng lần giao tranh… Bạn sẽ cần tính toán lượng sát thương vừa đủ, nghiên cứu đặc điểm Boss, cách tận dụng hiệu ứng bá đạo của từng tướng và cách đối phó với những loại đối thủ đặc biệt. Nói cách khác, game thủ luôn được chiêm ngưỡng những trận đấu trí thật sự mới lạ, thứ màu sắc của gameplay tân tiến, hợp thời.

Một mình đánh bại tất cả anh hùng Thiếu Lâm khi chưa tròn... 30 tuổi, nhân vật này từng khiến Võ Lâm Ngũ Bá phải chào thua - Ảnh 9.
Một mình đánh bại tất cả anh hùng Thiếu Lâm khi chưa tròn... 30 tuổi, nhân vật này từng khiến Võ Lâm Ngũ Bá phải chào thua - Ảnh 10.
Một mình đánh bại tất cả anh hùng Thiếu Lâm khi chưa tròn... 30 tuổi, nhân vật này từng khiến Võ Lâm Ngũ Bá phải chào thua - Ảnh 11.

Tạm kết

Tân Minh Chủ níu giữ người chơi bằng cả chiều sâu gameplay lẫn tự tương tác cộng đồng. Bất cứ sự kiện, hoạt động nào của game cũng được cộng đồng nô nức ủng hộ; rôm rả bàn bạc về sức mạnh tướng; không ngần ngại chia sẻ cho nhau những bí kíp vượt ải "khoai" hoặc đôi khi chỉ là cơn "bão tim" mỗi lần admin… vui vui tặng code: Tất cả đều là cảm xúc thật, là bảo chứng và cũng là giá trị lớn nhất mà Tân Minh Chủ sở hữu hiện nay – giá trị cộng đồng.

Trải nghiệm thử "siêu phẩm" người Việt tại đây nhé: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

https://gamek.vn/mot-minh-danh-bai-tat-ca-anh-hung-thieu-lam-khi-chua-tron-30-tuoi-nhan-vat-nay-tung-khien-vo-lam-ngu-ba-phai-chao-thua-20220323143705999.chn