Một mình cosplay cả 3 cô vợ của Âm Trụ Uzui Tengen trong KnY, nữ coser đã khiến các fan trầm trồ

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/01/2022 06:29 PM

 
  thích

Mới đây một người hâm mộ Kimetsu no Yaiba rất sáng tạo đã cosplay cả ba người vợ của Tengen Uzui khiến fan vô cùng phấn khích.

Là một trong những anime được khán giả chờ đợi nhất, Kimetsu no Yaiba mùa 2 đang thực sự trở thành chủ đề nóng dành cho các fan. Ngoài nội dung hấp dẫn, hình ảnh đẹp thì nhan sắc ba cô vợ của Âm Trụ Uuzui Tengen là Makio, Suma và Hinatsuru hiện là tâm điểm chú ý của các fan.

Trong quá khứ, Makio, Suma và Hinatsuru từng là kunoichi - các nữ ninja chuyên đi do thám và thu thập thông tin. Sau khi nghe Âm Trụ nói về triết lý "đặt sinh mạng của mình lên tất cả", cả ba đã cùng lúc kết hôn với anh và trở thành một phần của Sát Quỷ Đội. Về sau, sau khi cuộc chiến tại Kỹ Viện Trấn kết thúc, cả ba lui về hậu tuyến, tập trung chăm sóc cho Âm Trụ và hỗ trợ việc huấn luyện các lứa kiếm sĩ tiếp theo.

Một mình cosplay cả 3 cô vợ của Âm Trụ Uzui Tengen trong KnY, nữ coser đã khiến các fan trầm trồ - Ảnh 1.

Với nhan sắc được "nâng cấp" vượt bậc so với bản manga, thực sự ba cô nàng này đang khiến cả CĐM dậy sóng bởi sự xuất hiện của mình. Bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp, bốc lửa thì ba cô vợ của Âm Trụ Uzui Tengen cũng chiếm cảm tình với các fan nhờ sự thông minh, tài giỏi cũng như tình yêu tuyệt đối với ông chồng của mình.

Mới đây một nghệ sĩ có tên @taliverse đã đăng tải hình ảnh cosplay ba cô vợ này trên Instagram và thú hút được sự chú ý của người hâm mộ. Tuy một mình "cân" cả ba người nhưng cô nàng tài năng này khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng bởi màn cosplay quá chất của mình.

Một mình cosplay cả 3 cô vợ của Âm Trụ Uzui Tengen trong KnY, nữ coser đã khiến các fan trầm trồ - Ảnh 2.

@taliverse cospkay cô vợ cả Hinatsuru

Hinatsuru 21 tuổi, là cô vợ có ngoại hình lẫn tính cách khá giống với Tanjiro. Hinatsuru có một thân hình quyến rũ với vòng một căng tròn. Đôi mắt ánh tím cùng mái tóc đen được cột đuôi ngựa khiến Hinatsuru có ngoại hình vô cùng ấn tượng. Hinatsuru đến từ một gia tộc nổi tiếng chỉ đứng sau gia tộc Uzui. Trong Kimetsu No Yaiba, Hinatsuru là một người điềm tĩnh, kiên nhẫn, thông minh và tốt bụng. Cô luôn bình tĩnh suy xét trong mọi tình huống bất ngờ mình gặp phải.

Một mình cosplay cả 3 cô vợ của Âm Trụ Uzui Tengen trong KnY, nữ coser đã khiến các fan trầm trồ - Ảnh 3.

@taliverse cospkay cô vợ hai Makio

Makio 20 tuổi có vẻ ngoài hơi giống Zenitsu nhưng lại mang tính cách của Inosuke. Giống như Hinatsuru, Makio cũng rất xinh đẹp và có vòng một căng tròn. Cô trông khá hiện đại với mái tóc chia làm hai màu gồm phần tóc đen được cột lên và phần tóc mái màu nâu vàng. Makio là một cô nàng mạnh mẽ, kiên quyết và có phần hơi cứng đầu. Cô cũng là người hay lớn tiếng, nhất là với Suma, người vợ nhút nhát mít ướt còn lại. Makio lúc nào cũng có vẻ hơi cáu gắt nhưng ẩn sau sự nóng nảy là tấm lòng yêu quý mọi người hết mình của cô.

Một mình cosplay cả 3 cô vợ của Âm Trụ Uzui Tengen trong KnY, nữ coser đã khiến các fan trầm trồ - Ảnh 4.

@taliverse cospkay cô vợ út Suma

Suma chỉ mới 19 tuổi, cô được xem là em út trong ba người vợ của Uzui Tengen. Vẻ ngoài của Suma trông giống hết Inosuke. Tương tự hai người chị của mình, Suma cũng rất xinh đẹp và có vòng một căng tròn. Suma có tính cách rất giống với Zenitsu lúc tỉnh táo. Cô dễ dàng sợ hãi với mọi chuyện xảy ra và thường xuyên khóc nhè. Dù vậy, khi cần phải chiến đấu, Suma vẫn sẽ hết mình chiến đấu dù cô vừa đánh vừa khóc. Suma được Makio chăm sóc khá kỹ vì tính cách hơi trẻ con của mình.

Nhìn những hình ảnh trên các bạn thấy thế nào, quả thật là một màn cosplay quá tuyệt vời đúng không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về những hình ảnh này để chúng ta cùng thảo luận nhé!