Một loạt tuyển thủ danh tiếng mong Faker cho lời khuyên trong chuyện tình cảm

Nam Minh  Thể thao & Văn hóa | 17/02/2023 02:36 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Trong một câu hỏi khảo sát liên quan đến Faker, nhiều tuyển thủ danh tiếng của làng LMHT đã cho kết quả bất ngờ.

Những ai theo dõi LMHT từ lâu, đặc biệt là fan Faker, có lẽ đều biết "Quỷ Vương" là tuyển thủ hiếm hoi thuộc thế hệ đầu vẫn còn độc thân. Nếu những người đồng nghiệp, đối thủ cùng thời đều lần lượt có vợ con hoặc ít nhất là có thông tin hẹn hò thì với Faker, anh vẫn chỉ dành trọn vẹn trái tim cho LMHT. Thậm chí, nhiều fan còn mong Faker sẽ sớm vô địch CKTG lần thứ tư để anh có thời gian cho những vấn đề khác như chuyện tình cảm.

Là tuyển thủ danh tiếng nhưng Faker luôn "né thính" kể cả khi được fan "đẩy thuyền" - nguồn: Instagram

Là tuyển thủ danh tiếng nhưng Faker luôn "né thính" kể cả khi được fan "đẩy thuyền" - nguồn: Instagram

Nhưng mới đây, trên kênh stream của Oner đã xuất hiện một câu hỏi khảo sát mà sau đó, câu hỏi này lan tỏa khắp nơi trong làng LMHT chuyên nghiệp. Cụ thể, câu hỏi được khán giả này đưa ra là: "Giữa việc được anh Faker cho lời khuyên trong chuyện tình cảm, với hình mẫu lý tưởng dạy chơi LMHT, cậu sẽ chọn điều gì?". Oner ngay lập tức chọn vế sau: "Nếu cho lời khuyên về game thì bao lâu mình cũng ngồi nghe được. Nhưng nghe anh Faker tư vấn chuyện tình cảm ấy à? Chỉ là mình thấy nghe không nổi thôi".

Oner từ chối nhận lời khuyên tình cảm từ Faker - nguồn: Twitter

Oner từ chối nhận lời khuyên tình cảm từ Faker - nguồn: Twitter

Tương tự như Oner, những tuyển thủ T1 nhận được câu hỏi này (Zeus, Keria) cũng chọn vế "được hình mẫu lý tưởng dạy chơi game". Trong khi đó, Deokdam (DRX) và Karis (Fredit BRION) đều chọn "lời khuyên cho chuyện tình cảm từ Faker". Có cùng lựa chọn với hai tuyển thủ trẻ chính là Jankos - cựu sao G2 Esports và là một trong những tuyển thủ kỳ cựu bậc nhất LMHT. Trong khi đó, cả Scout và Tarzan đều ngay lập tức từ chối cả hai điều này. Thậm chí, cả hai còn thẳng thắn "chê" cả hai lựa chọn.

Scout (trái) và Tarzan cũng chê kịch liệt - nguồn: Sohu

Scout (trái) và Tarzan cũng chê kịch liệt - nguồn: Sohu

Jankos cho biết về lựa chọn của mình: "Nhận lời khuyên về chuyện tình cảm từ Faker hay lời khuyên về game từ hình mẫu lý tưởng? Lời khuyên tình yêu từ Faker, chắc chắn! 100%! Ý tôi là có thể tôi sẽ không nhận được những lời khuyên có ích về chuyện tình cảm, nhưng ít nhất tôi sẽ lắng nghe. Tôi không chắc mình sẽ làm theo, nhưng tôi sẽ lắng nghe. Nhưng quan trọng là tôi sẽ được nói chuyện với Faker".

Jankos lại hào hứng vì sẽ có dịp nói chuyện với Faker - nguồn: Twitter

Jankos lại hào hứng vì sẽ có dịp nói chuyện với Faker - nguồn: Twitter

Dĩ nhiên, đây chỉ là một câu khảo sát mang tính "vui là chính". Nhưng qua đó, có thể thấy được sự yêu mến của những đồng nghiệp dành cho Faker và sự "lầy lội" của một số đàn em trong việc trêu chọc người anh còn đang "ế" của mình.