Một hot girl bị tố ăn cắp hình ảnh, khiến cộng đồng VALORANT Việt “muối mặt”

Thế Anh  Phụ Nữ Số | 09/02/2024 04:00 PM

Chính chủ của bộ ảnh đã trực tiếp lên tiếng tố cáo cô nàng trước cộng đồng VALORANT Việt.

Việc các game thủ cosplay, hóa thân thành nhân vật trong game đã không còn là điều mới lạ và với cộng đồng VALORANT Việt thì hoạt động này đang diễn ra khá sôi nổi. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng được đón nhận mạnh mẽ và giúp coser “ghi điểm” trong mắt khán giả. Điển hình như câu chuyện của hot girl dưới đây (tạm gọi là M), có gương mặt xinh đẹp, body “bốc lửa” nhưng lại bị nghi ngờ “đạo nhái” sản phẩm của người khác một cách trắng trợn.

Cụ thể, cô nàng này đã đăng tải bộ ảnh cosplay nhân vật Viper lên một nhóm cộng đồng VALORANT. Nhờ gương mặt xinh đẹp và thần thái đỉnh cao, bộ ảnh đã mang về vô số lượt tương tác cũng như lời khen ngợi không ngớt. Tuy nhiên, sau vài ngày “tận hưởng” thành quả thì mới đây, một coser khác đến từ nước Nga xa xôi đã vạch trần hot girl này. Theo đó, nữ coser ngoại quốc khẳng định, M đã ăn cắp ảnh của cô nàng và tùy tiện sử dụng trái phép. Rất nhanh chóng “tổ Var” đã vào cuộc và nhận ra cáo buộc này rất có cơ sở ở thời điểm hiện tại.

Một hot girl bị tố ăn cắp hình ảnh, khiến cộng đồng VALORANT Việt “muối mặt”- Ảnh 1.

Tài khoản của hot girl M đã đăng tải bộ ảnh của coser ngoại quốc.

Một hot girl bị tố ăn cắp hình ảnh, khiến cộng đồng VALORANT Việt “muối mặt”- Ảnh 2.

Một hot girl bị tố ăn cắp hình ảnh, khiến cộng đồng VALORANT Việt “muối mặt”- Ảnh 3.

Sau đó, chính coser này đã lên tiếng tố cáo M trước toàn thể cộng đồng VALORANT Việt Nam.

Do là tài khoản mới lập để xin vào nhóm, thế nên nhiều người chơi VALORANT Việt Nam đang tỏ ra nghi ngờ tính xác thực của những lời cáo buộc trên. Tuy nhiên, để chứng minh cho lập luận của mình, coser ngoại quốc đã công khai trang Instagram cá nhân - nơi đăng tải nhiều sản phẩm khác trong quá khứ. Ngược lại, sau khi bị tố cáo thì hot girl M đã lập tức xóa bài đăng và khóa tài khoản. Hành động này như ngầm thể hiện hành vi nhận tội, khiến làng game Việt vô cùng xấu hổ, không biết “giấu mặt” vào đâu.

Một hot girl bị tố ăn cắp hình ảnh, khiến cộng đồng VALORANT Việt “muối mặt”- Ảnh 4.

Vô số game thủ Việt Nam đang cực kỳ lên án cách làm của hot girl M trên MXH.

Dù chưa rõ đầu đuôi sự việc ra sao, thế nhưng hành vi đạo nhái, sử dụng hình ảnh của người khác khi chưa được cho phép để “câu view, câu like” là hoàn toàn sai trái. Hy vọng trong thời gian tới, câu chuyện giữa hot girl M và coser ngoại quốc sẽ được giải quyết ổn thỏa và êm đẹp.