Một gương mặt khác sắp soán ngôi Hutao để trở thành nhân vật “đông fan” nhất Genshin Impact

Thế Anh  Phụ Nữ Số | 11/03/2024 10:50 AM

Cuộc chiến giành fan của cặp đôi này đang diễn ra cực kỳ căng thẳng.

Cách đây ít lâu, một thống kê đã chỉ ra Hutao chính là nhân vật có nhiều fan nhất của Genshin Impact trên nền tảng Reddit. Được biết, mỗi nhân vật của Genshin Impact đều có cho mình một kênh Subreddit riêng. Đây là nơi người chơi có thể thỏa sức thảo luận bàn tán, so sánh và đưa ra quan điểm cá nhân về nhân vật yêu mến mà không phải lo “đụng độ” với những cộng đồng fan khác. Theo đó, Hutao đang là cái tên có số lượng người đăng ký kênh áp đảo với hơn 107 nghìn thành viên.

Một gương mặt khác sắp soán ngôi Hutao để trở thành nhân vật “đông fan” nhất Genshin Impact- Ảnh 1.

Một gương mặt khác sắp soán ngôi Hutao để trở thành nhân vật “đông fan” nhất Genshin Impact- Ảnh 2.

Tới nay, Hutao đang là mỹ nữ được cộng đồng game thủ chú ý nhất trong toàn bộ danh sách nhân vật đông đảo của Genshin Impact.

Con số này hoàn toàn bỏ xa mọi đối thủ cạnh tranh khác, đặc biệt là Raiden Shougun - Á Quân đang sở hữu khoảng hơn 90 nghìn thành viên đăng ký. Rất nhanh chóng, thống kê trên đã gây không ít tranh cãi và tạo ra một cuộc “đọ fan” đình đám trên Reddit. Sau hơn 1 tuần kể từ khi công bố kết quả, rất nhiều fan của Lôi Thần đang cảm thấy bất mãn. Họ liên tục hô hào, kêu gọi cộng đồng Genshin Impact ủng hộ cho kênh Subreddit để vượt mặt Hutao với tốc độ không ngờ.

Tới thời điểm hiện tại, kênh Subreddit của Lôi Thần đã vượt qua mốc 100 nghìn thành viên, thu hút vô vàn lượt đăng ký một cách chóng mặt chưa từng thấy. Thậm chí, sự gia tăng này có thể coi là nhanh nhất kể từ khi kênh này ra đời vào cuối năm 2020. Không chỉ Lôi Thần, các gương mặt đình đám khác như Eula, Zhongli, Xiao… cũng tăng trưởng liên tục, báo hiệu một cuộc đua gay cấn để đoạt lại “ngai vàng” từ Đường chủ Hutao.

Một gương mặt khác sắp soán ngôi Hutao để trở thành nhân vật “đông fan” nhất Genshin Impact- Ảnh 3.

Lôi Thần đang chuẩn bị hạ bệ Hutao để trở thành nhân vật được yêu thích nhất.

Tất nhiên, lượng fan trên Reddit chỉ chiếm một phần rất nhỏ so với số người chơi thực tế trên toàn cầu. Việc so sánh người đăng ký kênh để chứng minh sự phổ biến của nhân vật chỉ đúng khi tính trên nền tảng này mà thôi. Dù vậy, không thể phủ nhận đây vẫn là một “địa bàn” lớn, cho thấy rõ sự phân hóa về xu hướng yêu, ghét của từng nhân vật mà Genshin Impact từng ra mắt.