Một giải Game Mobile của năm gọi tên trò chơi của miHoYo, game MOBA số 1 ĐNÁ đánh bại Liên Quân

Bảo Minh  Phụ nữ Thủ đô | 25/07/2023 11:36 AM

Mới đây, một giải thưởng Game Mobile đã bình chọn ra hàng loạt cái tên ở nhiều hạng mục.

Lễ giới thiệu lễ trao giải dành riêng cho thiết bị di động - The Mobies, đã được công bố bởi The Mobile Awards - tổ chức hàng đầu thế giới về các giải thưởng liên quan đến thiết bị di động. Bắt đầu từ năm 2023, Mobies sẽ tổ chức một buổi lễ thường niên để vinh danh và công nhận các dự án ở nhiều hạng mục giải thưởng di động.

Một giải Game Mobile của năm gọi tên trò chơi của miHoYo, game MOBA số 1 ĐNÁ đánh bại Liên Quân - Ảnh 1.

Giải thưởng trò chơi di động Mobies 2023 diễn ra vào ngày 14 tháng 7 năm 2023 tại Los Angeles đã tôn vinh những sản phẩm tốt nhất trong ngành công nghiệp trò chơi di động và thiết bị cầm tay trong năm qua. Những người tổ chức Giải thưởng trò chơi di động Mobies 2023 đã xác nhận rằng hơn 1.5 triệu phiếu bầu đã được bỏ ra cho năm đầu tiên của sự kiện.

Trong số các trò chơi lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng Mobies 2023 có những cái tên nổi bật như Genshin Impact giành giải thưởng Trò chơi di động của năm. Trò chơi cạnh tranh của năm và Giải đấu Esports di động của năm gọi tên Mobile Legends: Bang Bang – tựa game MOBA số một tại thị trường Đông Nam Á.

Một giải Game Mobile của năm gọi tên trò chơi của miHoYo, game MOBA số 1 ĐNÁ đánh bại Liên Quân - Ảnh 2.

Marvel Snap, mặc dù đang trong cuộc đua giành giải Trò chơi trên thiết bị di động của năm đã giành giải thưởng Trò chơi đột phá của năm, đây là một tình huống bất ngờ cho tất cả những người tham gia. Những trò chơi Thể thao điện tử khác như Free Fire, Liên Quân Mobile hay Tốc Chiến đều không thể vượt qua được sức hút của Mobile Legends: Bang Bang, bất chấp trò chơi này không còn duy trì được sức hút tại thị trường Việt Nam. Nhưng tại sân chơi Đông Nam Á và nhiều khu vực trên thế giới, Mobile Legends: Bang Bang vẫn được đánh giá là tựa game MOBA di động không có đối thủ.