Một game thủ VALORANT chơi game bằng giọng nói

Thế Anh  Phụ Nữ Số | 16/02/2024 02:20 PM

Nhiều người chơi đã sốc khi chứng kiến màn trình diễn bá đạo của game thủ này.

Trước đây, chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều màn “try-hard” chơi game thú vị. Từ việc “chấp 1 tay”, “chấp 1 mắt”... hay kể cả là chơi game bằng chân, bằng lưỡi… đều từng khiến cộng đồng phải bất ngờ đến thán phục. Tuy nhiên, đó chưa là gì với anh chàng dưới đây. Là một game thủ VALORANT, anh ta đã chơi game bằng giọng nói và đạt kết quả ấn tượng, khiến CĐM “phát sốt” và bàn tán xôn xao.

Một game thủ VALORANT chơi game bằng giọng nói- Ảnh 1.

Game thủ VALORANT chơi game bằng giọng nói đang khiến người xem phải “gật gù” tâm đắc. (Nguồn: ThatsSoJames)

Được biết, anh chàng này cũng có một kênh Youtube tên là ThatsSoJames. Ở đó, anh ta thường xuyên đăng tải các video content thú vị về nhiều tựa game khác nhau, đặc biệt nhất phải kể tới “con cưng” của Riot. Theo chia sẻ, lý do để anh chàng thực hiện thử thách thú vị này là bởi một tai nạn xe gây chấn thương tay từ trước đó. Trong quá trình phục hồi, ham muốn “bắn súng” mãnh liệt đã thôi thúc James thử nghiệm nhiều phương pháp chơi game chưa từng có.

Để có thể chơi game chỉ bằng “mồm”, James đã phải dùng tới một Voice Bot để đặt hàng tá các mã lệnh Macro phức tạp. Sau một vài lần thử nghiệm điên rồ ở phòng tập, cuối cùng James cũng đã tự tin thể hiện độ “dẻo miệng” bằng một vài trận Siêu Tốc khắc nghiệt nhất trong lịch sử. Dù nhập cuộc khó khăn, thế nhưng anh chàng vẫn dành chiến thắng và thậm chí, có khá nhiều mạng hạ gục hơn cả những gì mong đợi.

Một game thủ VALORANT chơi game bằng giọng nói- Ảnh 2.

James đã phải dày công thiết lập rất nhiều mã lệnh bằng Voice Bot. (Nguồn: ThatsSoJames)

Một game thủ VALORANT chơi game bằng giọng nói- Ảnh 3.

Sau đó, anh chàng thực sự đã nhập cuộc và có chiến thắng đầu tiên khi chơi game bằng giọng nói. (Nguồn: ThatsSoJames)

Tất nhiên, việc chơi game bằng giọng nói là vô cùng thử thách. Thậm chí ngay cả một game thủ rank Thượng Nhân như James cũng phải “đổ mồ hôi” mới có thể giành được vài mạng hạ gục ít ỏi. Dù vậy, rõ ràng màn trình diễn này đã khiến cộng đồng VALORANT cực kỳ thích thú. Trên khắp các diễn đàn, nhiều tài khoản đã không ngần ngại bày tỏ sự hưởng ứng và thậm chí, học tập James trải nghiệm lối chơi thú vị này.

Một game thủ VALORANT chơi game bằng giọng nói- Ảnh 4.

Lối chơi game “vô tiền khoáng hậu” kể trên đang gây ấn tượng mạnh với cộng đồng VALORANT.

"Rất ấn tượng... nhưng mà có đồng đội nào của bạn khó chịu không?...";

"Giờ thì thử sức ở thi đấu xếp hạng đi";

"Riot có lẽ sẽ cần loại bỏ tính năng Voice Chat sau khi xem clip này...";

"Tôi nghĩ nên có một mức rank cho riêng anh chàng này";...