Một game thủ rảnh đến mức bỏ 2 tiếng đồng hồ chỉ để đẩy NPC đi khắp chiều dài bản đồ

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/04/2017 05:00 PM

2 giờ đồng hồ mà game thủ này bỏ ra có thể nói là định nghĩa mới cho sự rảnh rỗi.

Ngày nay phá đảo một trò chơi không đồng nghĩa với việc trò chơi đã kết thúc bởi game thủ còn có nhiều cách để dành thêm thời gian cho nó như tìm hiểu nhiệm vụ phụ, thử sức với các chế độ chơi khó hơn, khám phá bí mật ẩn... Nhưng thay vì làm những điều nói trên, một game thủ chơi Legend of Zelda: Breath of the Wild lại lựa chọn thú vui hơi khó giải thích là bỏ ra 2 tiếng đồng hồ chỉ để đẩy NPC đi dọc chiều dài bản đồ.


Nhân vật Kass trong Breath of the Wild.

Nhân vật Kass trong Breath of the Wild.

Thực tế thì đây là một nhiệm vụ trong Breath of the Wild, nơi game thủ phải giải một số các câu đố để đưa chú chim mang tên gọi Kass về ngôi làng của mình ở cách địa điểm gặp gỡ một khoảng cách rất xa. Nhưng sau khi YouTuber mang nickname "Nesis" phát hiện ra rằng anh ta có thể điều khiển nhân vật Link xô NPC này di chuyển, dù là chỉ một chút, Nesis đã nảy ra ý tưởng đẩy Kass về tận nhà bằng biện pháp hoàn toàn thủ công.

Theo ước tính của Nesis thì toàn bộ quá trình nói trên tiêu tốn hết 2 giờ đồng hồ, lâu hơn khá nhiều so với cách thông thường nhưng có lẽ điều quan trọng là game thủ này đã mang đến sự giải trí cho người xem của mình. Các bạn có thể xem toàn bộ thành tựu khá kì công của anh chàng được tua nhanh trong đoạn clip bên dưới:

Game thủ bỏ 2 tiếng đồng hồ để "húc" NPC đi khắp chiều dài bản đồ.

>> Rảnh rỗi, game thủ phát triển thành phố trong game lên quy mô 2 tỷ người