Một Fanpage rich kid Việt Nam đăng bài tuyển thành viên: Yêu cầu trên 12 tuổi, có ảnh chứng minh độ giàu và phí tham gia 5 triệu/ tháng

CHÚ BÉ DRAMA THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC| 08/08/2020 10:36 AM

 
  thích

Hiện chưa rõ thực hư vụ tuyển thành viên này ra sao nhưng bài đăng của fanpage có tên Richkids Việt Nam đang khiến dân mạng chú ý.

Đã bao giờ bạn tự hỏi những bạn trẻ được sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt, hay nói cho gọn là "hội rich kid " sẽ lựa bạn mà chơi thế nào chưa?

Mới đây, trên mạng xã hội, một Fanpage có tên Richkids Việt Nam đã đưa ra tiêu chuẩn lựa chọn thành viên là có xuất thân "con nhà giàu", đọc xong ai nghe mà cũng choáng. Theo nội dung bài đăng, nếu là thành viên của nhóm bạn sẽ được gặp gỡ - giao lưu với các rich kid hàng đầu Việt Nam và được chơi chung với những người có cùng "đẳng cấp" với bạn.

Hiện chưa rõ thực hư vụ tuyển thành viên này ra sao nhưng bài đăng của Fanpage có tên Richkids Việt Nam đang khiến dân mạng chú ý.

Một Fanpage rich kid Việt Nam đăng bài tuyển thành viên: Yêu cầu trên 12 tuổi, có ảnh chứng minh độ giàu và phí tham gia 5 triệu/ tháng - Ảnh 1.

Toàn cảnh bài đăng tuyển thành viên hoành tráng đang thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, điều kiện để tham gia nhóm "con nhà giàu" cũng khá đơn giản. Chỉ cần bạn trên 12 tuổi, chứng minh điều kiện kinh tế hoành tráng của mình qua các bức ảnh gửi về cho fanpage để xác nhận. Nội dung có thể là nhà cửa, xe cộ, trang sức... buộc phải có ảnh có mặt bạn là xong.

Một Fanpage rich kid Việt Nam đăng bài tuyển thành viên: Yêu cầu trên 12 tuổi, có ảnh chứng minh độ giàu và phí tham gia 5 triệu/ tháng - Ảnh 2.

Hình ảnh khoe của đơn giản thế này chắc chắn sẽ không được duyệt đâu vì thiếu gương mặt của bạn trong bức hình rồi. (Nguồn: Instagram)

Một Fanpage rich kid Việt Nam đăng bài tuyển thành viên: Yêu cầu trên 12 tuổi, có ảnh chứng minh độ giàu và phí tham gia 5 triệu/ tháng - Ảnh 3.

Phải khoe như thế này mới được Admin duyệt nhé. (Ảnh minh hoạ - nguồn: Instagram)

Ngoài ra, để được chơi chung với người cùng "đẳng cấp", bạn phải đóng phí hội viên mỗi tháng 5 triệu VNĐ. Về chi phí này, Fanpage cũng viết rõ: "Số tiền đóng góp được hoàn toàn sẽ để phục vụ các thành viên, mọi khoản thu chi sẽ được ghi chép cẩn thận và công khai trong nhóm".

Tìm hiểu thêm, được biết Fanpage này mới chỉ được lập ngày 5/8/2020. Bài đăng tuyển thành viên kia được đăng tải vào 2 ngày trước, nghĩa là trùng với thời gian Fanpage được thành lập.

Hiện tại vẫn chưa biết nhóm rich kid này đã có ai tham gia chưa. Tuy nhiên, MXH đã xuất hiện một Group Facebook, nội dung đăng y hệt trên Fanpage Rich kid Việt Nam, chỉ khác phí tham gia chỉ vỏn vẹn ~ 100 nghìn VNĐ một tháng là đã được trải nghiệm "đẳng cấp" nhà giàu rồi.

Một Fanpage rich kid Việt Nam đăng bài tuyển thành viên: Yêu cầu trên 12 tuổi, có ảnh chứng minh độ giàu và phí tham gia 5 triệu/ tháng - Ảnh 4.

Nội quy tham gia hội khá tương tự, chỉ khác phí tham gia rẻ hơn mà thôi. (Ảnh chụp màn hình)

Một vài bình luận của cư dân mạng bên dưới bài đăng gây xôn xao trên fanpage tuyển rich kid:

- Để em tham gia, vào tranh thủ "tìm kiếm" thêm khách hàng mới, có khi mấy bạn rich kid thích của lạ bán hàng online như em thì sao?

- Admin ơi cho em tham gia được không ạ, em không có tiền nhưng bù lại em nghèo?

- Sao không ai lập hội con nhà nghèo để tôi tham gia cái nhỉ?

- Người ta rich kid lại thèm cần vào mấy hội này ư?

- Kịch bản phim dạo này đang khan hiếm lắm, lấy mấy ý này đem lên màn ảnh được đó!

Còn các bạn, có ai muốn bỏ 5 triệu để được "trải nghiệm" với những người cùng đẳng cấp với mình không?