Một cơn mưa đi qua để lại dàn công chúa Disney trôi sạch bách lớp trang điểm, cười muốn nội thương với mặt mộc của Lọ Lem!

HIẾU CHẤY Pháp luật & Bạn đọc| 03/11/2020 07:03 PM

 
  thích

Những nàng công chúa Disney đã "biến hóa" trở thành phụ nữ rất thực tế, hài hước trong bộ ảnh đầy sáng tạo của họa sĩ Andhika Muksin.

Những nàng công chúa của Disney không chỉ được biết đến với câu chuyện ngọt ngào, hấp dẫn đẫm tính nhân văn mà còn bởi vẻ đẹp chuẩn mực không ai có thể so bì được. Từ Á sang Âu, Disney đã mang đến hình ảnh Mộc Lan, Lọ Lem, Bạch Tuyết... xinh đẹp và duyên dáng, mạnh mẽ, trở thành kinh điển.

Thế nhưng, nhiều họa sĩ hiện đại đã không cảm thấy hài lòng với hình ảnh "không góc chết" này của hội chị em Disney. Họa sĩ Andhika Muksin nổi tiếng trên Instagram là một trong những người chuyên vẽ nên những bức họa "siêu thực", hé lộ nhan sắc thật của các gái đẹp Nhà Chuột trong từng hoàn cảnh. Những bức hình của anh không những mang đầy tính thực tế mà còn vô cùng hài hước, sáng tạo, hóa ra công chúa Disney cũng chỉ giống như bao chị em phụ nữ khác mà thôi!

Một cơn mưa đi qua để lại dàn công chúa Disney trôi sạch bách lớp trang điểm, cười muốn nội thương với mặt mộc của Lọ Lem! - Ảnh 1.

Mưa trôi cả bầu trời nắng, còn khóc thì trôi cả tấn make-up kỳ công chị ngồi dặm...

Một cơn mưa đi qua để lại dàn công chúa Disney trôi sạch bách lớp trang điểm, cười muốn nội thương với mặt mộc của Lọ Lem! - Ảnh 2.

Cứ tưởng đứng trước gió mà ngầu à?

Một cơn mưa đi qua để lại dàn công chúa Disney trôi sạch bách lớp trang điểm, cười muốn nội thương với mặt mộc của Lọ Lem! - Ảnh 3.

Đúng rồi, phải ịn cả mặt vào cửa sổ thế này mới dòm ngó được trong nhà người ta có gì chứ!

Một cơn mưa đi qua để lại dàn công chúa Disney trôi sạch bách lớp trang điểm, cười muốn nội thương với mặt mộc của Lọ Lem! - Ảnh 4.

Một cơn mưa đi qua để lại gương mặt nàng Belle không còn son phấn, bảo sao Quái Thú cũng phải xỉu ngang thế kia!

Một cơn mưa đi qua để lại dàn công chúa Disney trôi sạch bách lớp trang điểm, cười muốn nội thương với mặt mộc của Lọ Lem! - Ảnh 5.

Cái góc gương thế kia thì ai mà dám xinh cơ chứ

Một cơn mưa đi qua để lại dàn công chúa Disney trôi sạch bách lớp trang điểm, cười muốn nội thương với mặt mộc của Lọ Lem! - Ảnh 6.

Sáng ra mà bị giật tóc gọi dậy như đánh ghen! Chim với chả cò!

Một cơn mưa đi qua để lại dàn công chúa Disney trôi sạch bách lớp trang điểm, cười muốn nội thương với mặt mộc của Lọ Lem! - Ảnh 7.

Rồi lại nữa! Khổ thân làm người tốt cũng chẳng yên!

Một cơn mưa đi qua để lại dàn công chúa Disney trôi sạch bách lớp trang điểm, cười muốn nội thương với mặt mộc của Lọ Lem! - Ảnh 8.

Đang ngủ ngon lành sao gọi dậy làm gì trời?

Một cơn mưa đi qua để lại dàn công chúa Disney trôi sạch bách lớp trang điểm, cười muốn nội thương với mặt mộc của Lọ Lem! - Ảnh 9.

Rồi xong, tạm biệt tóc mái thân yêu...

Nguồn ảnh: Instagram @andhikamuksin