Một chút nhạc Vinahouse cùng động tác quốc dân, "thánh quẩy" Lê Bảo quyết tâm... múa quạt thoát ế cùng các "dân bay" Au iDol

Đô Đô  - Theo Helino | 07/01/2020 06:00 PM

Au iDol
25/12/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Một lần nữa, "điệu múa quạt quốc dân" sẽ trở lại và mang một tầm cỡ hoàn toàn khác.

Có thể nói, "múa quạt" từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với giới trẻ, là màn vui bắt buộc phải có trong các buổi party và đã từng có thời điểm trở thành #1 Trending trên cả Youtube lẫn Facebook. Rất nhiều những "gương mặt vàng trong làng múa quạt" đã được khai quật và trở nên nổi tiếng nhờ trào lưu này, Lê Bảo chính là một trong số đó.

Một chút nhạc Vinahouse cùng động tác quốc dân, thánh quẩy Lê Bảo quyết tâm... múa quạt thoát ế cùng các dân bay Au iDol - Ảnh 1.

Lê Bảo được biết đến rộng rãi kể từ clip khởi động môn thể dục bằng cách quạt chả trên nhạc Vina House siêu dễ thương. Một chút nhạc nền Vinahouse, 1 vài động tác quốc dân của dân quẩy, clip của cậu bạn Lê Bảo bất ngờ viral khủng khiếp trên mạng xã hội. Thậm chí sau này, chính Lê Bảo cũng là tác giả của Trend "múa quạt thả tim" gây sốt.

Một chút nhạc Vinahouse cùng động tác quốc dân, thánh quẩy Lê Bảo quyết tâm... múa quạt thoát ế cùng các dân bay Au iDol - Ảnh 2.

Ít ai biết rằng chính Lê Bảo là tác giả của điệu múa quạt thả tim này

Như đã nói ở trên, động tác múa quạt và trào lưu quẩy trên nền nhạc Vinahouse đã giúp rất nhiều bạn trẻ được phong "thánh quẩy", tuy nhiên biết cách lấy đó làm điểm tựa để tạo nên "sự nghiệp" thì lại cực kỳ ít. Khiến cộng đồng mạng biết đến mình sau một đêm là chuyện dễ, khiến cộng đồng mạng nhớ đến và dõi theo rất lâu sau này nữa mới là chuyện khó và "thánh quẩy" Lê Bảo đã từng bước xây dựng hình ảnh của mình hợp trend hơn, biến hóa bản thân để trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ khác.

Một chút nhạc Vinahouse cùng động tác quốc dân, thánh quẩy Lê Bảo quyết tâm... múa quạt thoát ế cùng các dân bay Au iDol - Ảnh 3.

Lê Bảo thay đổi bản thân để phù hợp với nhiều hình tượng khác nhau

Đó có lẽ cũng là lý do mà Au iDol đã lựa chọn Lê Bảo để trở thành gương mặt đại diện, cùng đồng hành với tất cả các game thủ Au iDol trong mọi hoạt động về sau. Trẻ trung, năng động, vẻ ngoài ưa nhìn, lượng fan hùng hậu và đặc biệt là gu âm nhạc hoàn toàn trùng khớp, có lẽ không có ai phù với cương vị đại sứ hình ảnh này hơn Lê Bảo được nữa.

Một chút nhạc Vinahouse cùng động tác quốc dân, thánh quẩy Lê Bảo quyết tâm... múa quạt thoát ế cùng các dân bay Au iDol - Ảnh 4.

Không chỉ trở thành đại sứ thương hiệu mà Lê Bảo sẽ còn kiêm luôn "đại sứ quà tặng", mang đến rất nhiều những event sự kiện với giá trị quà ingame lẫn out game lên tới hàng trăm triệu đồng. Hiện tại mốc kỷ lục 200.000 người báo danh trên trang Landing của Au iDol đã chính thức bị phá vỡ, cộng đồng hãy sẵn sàng nhận chuỗi quà tặng đầu tiên đến từ Lê Bảo ngay khi game ra mắt nhé.

Một chút nhạc Vinahouse cùng động tác quốc dân, thánh quẩy Lê Bảo quyết tâm... múa quạt thoát ế cùng các dân bay Au iDol - Ảnh 5.

Au iDol sẽ chính thức ra mắt vào ngày 09/01/2020 và sẽ trở thành bữa tiệc âm nhạc vũ đạo không thể bỏ qua đối với các "thánh quẩy dân bay". Theo những thông tin "cơ mật" thì Au iDol đang thương thảo với đối tác về việc đưa "điệu múa quốc dân" này trở thành vũ đạo chính thức trong game, mở đường cho việc "Việt hóa" Au iDol theo đúng nghĩa đen để phù hợp với thị hiếu đặc thù của các "con Rồng cháu Tiên". Biết đâu tương lai chúng ta sẽ còn được thấy "vũ điệu thả tim", "điệu nhảy gãy tay"… xuất hiện trong Au iDol cũng nên.

Một chút nhạc Vinahouse cùng động tác quốc dân, thánh quẩy Lê Bảo quyết tâm... múa quạt thoát ế cùng các dân bay Au iDol - Ảnh 6.

Nếu bạn đang tìm một tựa game "quẩy Tết", một cầu nối kết bạn phá bỏ mọi giới hạn hay đơn giản là muốn giải trí, bổ sung "vitamin gái xinh" thì đừng nên bỏ qua Au iDol ra mắt 9/1/2020 nhé, tải game chỉ 1 click ở đây thôi:

https://go.onelink.me/Azxw/PRgamek