Một chiêu hạ gục "trùm cuối" Đôn Chề bán hành cho Team Thầy Ba, nữ nhân xinh đẹp bí ẩn là ai?

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/02/2021 12:13 PM

 
  thích
Xuất Bản
Xuất Bản

Đang cập nhật

02/09/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Chương 3 của Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba kết lại với sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp, người đã giúp cả team hạ gục siêu quái Đôn-chề. Cô ta là ai?

Bộ truyện Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba đã chào sân với ba chương đầu cực kỳ gay cấn. Team Thầy Ba phải đối đầu với siêu quái "nghiệp tụ vành môi" Đôn-chề. Sau khi cả Clear và Lando đều lần lượt bị loại khỏi vòng chiến đấu theo cách không ngờ đến, team Thầy Ba đã suýt bị đánh bại nếu không có sự giúp sức của một nhân vật nữ xinh đẹp đầy bí ẩn. Cô ta là ai? Tại sao cô ta có thể tiễn Đôn-chề chỉ bằng một chiêu đơn giản, trong khi team Thầy Ba đang ăn hành đến tối tăm mặt mũi?

Gay cấn đến mức khiến fan đứng ngồi không yên

Team Thầy Ba nhận lời tham gia trải nghiệm và review trò chơi thực tế ảo của công ty S. Cùng với sự hướng dẫn từ Linh – nhà sáng tạo game, cả team đã chu du đến vùng đất game ảo. Ngay từ màn đầu tiên, SBTC đã phải đối đầu với siêu quái chơi dơ Đôn-chề. Trái ngược với ngoại hình ngớ ngẩn, siêu quái này khiến cả team lao đao vì các chiêu thức quái dị lẫn mất vệ sinh đến mức Clear lẫn Lando đều lên bảng đếm số trong một nốt nhạc.

Một chiêu hạ gục trùm cuối Đôn Chề bán hành cho Team Thầy Ba, nữ nhân xinh đẹp bí ẩn là ai? - Ảnh 1.

Trong lúc Kit và Thầy Ba cố gắng gánh team thì họ lại khám phá ra một cú twist gây sốc khác liên quan đến nội tại của Thầy Ba. Điều đáng ngại hơn, Thầy Ba đã vô tình hồi máu cho Đôn-chề và giúp con quái thú "tiến hóa" sang hình dạng mới. Kết quả là dù có hóa sói, Kit vẫn phải vái chào Đôn-chề. Giữa lúc nguy hiểm, cả hai được một cô gái giúp đỡ. Điều kỳ lạ hơn là cô ta có thể hạ Đôn-chề theo cách rất nhẹ nhàng.

Một chiêu hạ gục trùm cuối Đôn Chề bán hành cho Team Thầy Ba, nữ nhân xinh đẹp bí ẩn là ai? - Ảnh 2.

Thân thế của mỹ nhân xinh đẹp: Linh thần kinh hay nhân vật nào khác?

Cho đến thời điểm hiện tại, fan đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến thân thế của mỹ nhân vừa xinh đẹp vừa lợi hại này. Nhân vật khả thi nhất trong vòng nghi vấn là Linh (thường bị gọi là Linh thần kinh) – cô nhân viên sáng tạo game mà cả team SBTC đã gặp ở chương một.

Sở dĩ cô được độc giả nhắc đến là vì cô đảm nhận vai trò người hướng dẫn game cho team Thầy Ba. Đồng thời, trong một ô thoại, cô cũng có đề cập đến việc sẽ "đợi cả team ở thế giới bên kia". Ngoài ra, dung mạo xinh đẹp và nữ tính của nhân vật bí ẩn khá phù hợp với người chơi nữ. Vì thế, nhiều khả năng cô ta chính là Linh.

Một chiêu hạ gục trùm cuối Đôn Chề bán hành cho Team Thầy Ba, nữ nhân xinh đẹp bí ẩn là ai? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cũng có một số độc giả đưa ý kiến hoài nghi vì độ hài hước và bẻ lái không ngờ được của bộ truyện thì Linh vào vai cô gái bí ẩn là giả thuyết quá dễ đoán. Thay vào đó, họ đưa ra phương án nghe có vẻ khá khó tin về thân thế của cô gái, người thủ vai nhân vật game này không ai khác có lẽ là Petland – thành viên duy nhất còn chưa xuất hiện của Team Thầy Ba.

Một chiêu hạ gục trùm cuối Đôn Chề bán hành cho Team Thầy Ba, nữ nhân xinh đẹp bí ẩn là ai? - Ảnh 4.

Đây không phải giả thuyết vô căn cứ. Bởi cho đến chương ba, cả nhóm vẫn đang đợi Petland xuất hiện nhưng chỉ được Linh thông báo rằng Petland bị delay do sự cố khi kết nối. Như vậy, cậu ta hoàn toàn có thể vào vai mỹ nữ để giải cứu đồng đội kịp thời. Tuy nhiên, tại sao Petland có thể mang diện mạo xinh đẹp như vậy và đổi hẳn giới tính ngoài đời thì đây có lẽ vẫn còn là ẩn số cần giải đáp.

Hãy cùng chờ đón chương 4 bộ truyện Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba để khám phá thân thế thực sự của mỹ nhân đã đánh hạ Đôn-chề trên website và ứng dụng đọc truyện tranh POPS

Một chiêu hạ gục trùm cuối Đôn Chề bán hành cho Team Thầy Ba, nữ nhân xinh đẹp bí ẩn là ai? - Ảnh 5.

Hiện, Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba đang được mở bán qua 1 cổng duy nhất là https://pops.vn/ với 3 gói bán có giá từ 69 đến 499 ngàn đồng. Ưu đãi sẽ gia tăng "mạnh" theo từng cấp độ.

Trong đó, gói 69 là gói đọc cơ bản nhất với 3 quyền lợi là 8 chương truyện Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba phiên bản webtoon (không censor), 1 Digital Poster chất lượng 4K cho màn hình desktop và 01 Digital Poster cho phiên bản mobile.

Một chiêu hạ gục trùm cuối Đôn Chề bán hành cho Team Thầy Ba, nữ nhân xinh đẹp bí ẩn là ai? - Ảnh 6.

Với gói 175, người mua sẽ được sở hữu tất cả các quyền lợi của gói 69, cộng thêm Bản truyện giấy đẹp long lanh. Với gói 499, bên cạnh tất cả các vật phẩm của gói 175, người mua sẽ trở thành chủ nhân của chiếc áo thun in hình team SBTC phiên bản truyện tranh vừa xịn vừa chất. Chiếc áo thun được độc quyền sản xuất riêng cho bộ truyện này, có nhiều kích cỡ cho người mua lựa chọn là S M L XL XXL.

Nhân dịp xuân Tân Sửu, POPS dành tặng cho độc giả yêu thích bộ truyện khuyến mãi đặc biệt chỉ trong ngày Mùng 1 (12/2), Mùng 2 (13/2) và Mùng 3 (14/2) Tết Nguyên Đán 2021. Gói 69 sẽ được giảm 20% , chỉ còn 55.000 đồng. Khi mua gói 175 hoặc 499, người mua sẽ được tặng postcard "hàng độc cực bốc" của team Thầy Ba.

Hãy cùng chờ đón cuộc phiêu lưu hài hước của Team Thầy Ba trong thế giới game thực tế ảo tại website chính thức và ứng dụng POPS: https://popsvn.app.link/e/SBTC01

Bạn đọc có thể tham gia bàn luận, trao đổi thêm về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.