Một cảnh trong Boruto tập 292 tái hiện lại xuất sắc trận chiến cuối cùng của Naruto và Sasuke

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 22/03/2023 11:22 AM

Cảnh chiến đấu của Naruto và Sasuke đã được tái hiện xuất sắc trong anime Boruto tập 292.

Trong tập 292 của anime Boruto, phân cảnh cuối cùng của trận chiến hoành tráng giữa Naruto và Sasuke đã được tái hiện một cách đáng kinh ngạc trong bộ phim về thế hệ kế tiếp.

Trận chiến ban đầu giữa cặp đối thủ truyền kiếp Naruto và Sasuke trong Naruto Shippuden là một trong những trận đáng nhớ nhất của anime. Và bây giờ, phía sản xuất hoạt hình Boruto đã tái hiện lại những phân cảnh chiến đấu kinh điển này trong loạt phim mới. Họ không chỉ nắm bắt được cảm xúc và cường độ của trận chiến ban đầu, đồng thời còn thêm vào những chi tiết bất ngờ cho Boruto tập 292 thêm phần kịch tính và sinh động.

Người hâm mộ đã bị choáng ngợp bởi chất lượng hoạt hình và sự chăm chút dành cho phần tiếp theo. Điều này vừa tôn vinh di sản của Naruto một cách xuất sắc, trong khi vẫn cho thấy Boruto có rất nhiều điều thú vị với tư cách là một bộ phim riêng theo đúng nghĩa của nó.

Tài khoản Twitter @KamikazeXD_ đã đặt 2 khoảnh khắc trong 2 bộ phim cạnh nhau để có sự so sánh công tâm nhất. Đoạn video sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội 1 ngày đã thu hút hơn 3,2 triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt thích và cả nghìn bình luận.


Cảnh chiến đấu của Naruto và Sasuke

Rõ ràng, thật tuyệt khi cảnh này về trận chiến cuối cùng của Naruto và Sasuke được tái hiện trong Boruto tập 292. Rất nhiều người hâm mộ đã không thể cầm lòng khi được chứng kiến điều tuyệt vời này, biết bao kí ức tuổi thơ ùa về ào ạt.

Và dưới đây là những cảnh cắt ghép trận chiến giữa Naruto với Sasuke và Boruto với Kawaki:

Một cảnh trong Boruto tập 292 tái hiện lại xuất sắc trận chiến cuối cùng của Naruto và Sasuke  - Ảnh 2.

Cảnh phim trong Boruto đã tái hiện y hệt khoảnh khắc chiến đấu của Naruto và Sasuke trong Naruto Shippuden.

Bạn thấy sao về điều tuyệt vời mà anime Boruto đã làm để tôn vinh khoảnh khắc kinh điển trong Naruto Shippuden?