Morena Baccarin: Người phụ nữ sống sót sau “Thảm Họa Thiên Thạch” từng được cả Marvel lẫn DC theo đuổi

Chibi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/09/2020 09:00 PM

 
  thích

Bộ phim đứng đầu doanh thu phòng vé Việt tuần qua “Greenland: Thảm Họa Thiên Thạch” thu hút sự quan tâm của khán giả không chỉ bởi nội dung hấp dẫn, diễn biến lôi cuốn, giá trị nhân văn trên một đề tài quen thuộc. Phim còn chinh phục người xem nhờ diễn xuất của nam chính Gerard Butler cùng nữ diễn viên tài năng Morena Baccarin.

"Greenland: Thảm Họa Thiên Thạch" lấy bối cảnh Trái Đất đứng trước nguy cơ diệt vong do các mảnh vỡ của thiên thạch Clarke liên tiếp rơi xuống Trái Đất. Và cũng từ đó, con người phải chạy đua với thời gian để thoát khỏi thảm họa diệt vong khủng khiếp này. Sau khi giải cứu Thế giới khỏi "Siêu Bão Địa Cầu", bảo vệ từ Nhà Trắng đến London, giờ đây Gerard Butler vào vai John Garrity và bảo vệ thứ còn quan trọng hơn tất thảy - gia đình. Đồng hành cùng anh trên hành trình ấy là nữ diễn viên xinh đẹp Morena Baccarin vào vai Allison, người phụ nữ của gia đình cứng cỏi và cũng vô cùng mạnh mẽ.

Morena Baccarin: Người phụ nữ sống sót sau “Thảm Họa Thiên Thạch” từng được cả Marvel lẫn DC theo đuổi - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Morena Baccarin sinh năm 1979 tại Rio de Janeiro, Brazil. Cô có hai quốc tịch Mỹ và Brazil, và mang trong mình dòng máu Italy, Brazil. Gia đình Morena chuyển tới Greenwich Village, New York, Mỹ năm cô lên 6 tuổi.

Morena Baccarin: Người phụ nữ sống sót sau “Thảm Họa Thiên Thạch” từng được cả Marvel lẫn DC theo đuổi - Ảnh 2.

Morena là bạn học cấp hai cùng lớp với nữ diễn viên Claire Danes - người sau này mà cô cùng hợp tác cùng trong bộ phim truyền hình "Homeland" đình đám. Cô cũng từng là bạn học thoại của minh tinh Natalie Portman trong vở kịch "The Seagull" những năm đầu sự nghiệp.

Hiếm có mỹ nhân nào được cả thế giới siêu anh hùng Marvel lẫn DC "theo đuổi" và yêu quý như Morena Baccarin.

Morena Baccarin: Người phụ nữ sống sót sau “Thảm Họa Thiên Thạch” từng được cả Marvel lẫn DC theo đuổi - Ảnh 3.

Cô từng được đông đảo khán giả Việt Nam nhớ tới qua vai diễn Vanessa, người tình của dị nhân Deadpool do Ryan Reynold thủ vai trong hai bộ phim điện ảnh "Deadpool" ra mắt năm 2016 và 2018.

Morena Baccarin: Người phụ nữ sống sót sau “Thảm Họa Thiên Thạch” từng được cả Marvel lẫn DC theo đuổi - Ảnh 4.

Đồng thời, Morena còn vào vai tiến sĩ Leslie Thompkins, bạn gái của thanh tra James Gordon trong "Gotham" - phim truyền hình xoay quanh khoảng thời gian siêu anh hùng Batman lúc còn nhỏ. Mỹ nhân thậm chí còn tham gia lồng tiếng cho hàng loạt phim hoạt hoạt hình của DC như Batman: Bad Blood, Son of Batman

Nhưng bên cạnh đó, Morena Baccarin cũng ghi dấu với nhiều vai diễn đa dạng trong nhiều thế loại khác nhau gồm cả hành động, hài tình cảm, tâm lý, có thể kể đến:

Morena Baccarin: Người phụ nữ sống sót sau “Thảm Họa Thiên Thạch” từng được cả Marvel lẫn DC theo đuổi - Ảnh 5.

Anna trong phim truyền hình "V" - bộ phim mang về cho cô đề cử Saturn - hạng mục nữ phụ xuất sắc

Morena Baccarin: Người phụ nữ sống sót sau “Thảm Họa Thiên Thạch” từng được cả Marvel lẫn DC theo đuổi - Ảnh 6.

Jessica Brody trong phim truyền hình "Homeland" - bộ phim mang về cho cô 1 đề cử Emmy (được xem như Oscar của Truyền hình) - hạng mục nữ phụ xuất sắc

Morena Baccarin: Người phụ nữ sống sót sau “Thảm Họa Thiên Thạch” từng được cả Marvel lẫn DC theo đuổi - Ảnh 7.

Karen Walker trong bộ phim hành động, hài hước đề tài điệp viên "Spy" có sự góp mặt của dàn sao Melissa McCarthy, Jude Law, Jason Statham

Với hóa thân tuyệt vời trong "Greenland: Thảm Họa Thiên Thạch", mỹ nhân lai hai dòng máu tiếp tục chinh phục khán giả bởi diễn xuất đầy xúc cảm, đem đến một bộ phim ấn tượng và không kém phần nhân văn.

GREENLAND: THẢM HỌA THIÊN THẠCH - Tựa gốc Tiếng Anh: GREENLAND – Đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.