Monsters Everywhere - Game dị cho xây khách sạn cho lũ quái vật

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/05/2016 11:00 AM

Điều đặc biệt nhất mà Monsters Everywhere mang tới là thay vì việc xây dựng nhà cửa, thành phố cho con người thì chúng ta lại phải phục vụ lũ... quái vật.

Bạn là fan của dòng game mô phỏng nhưng cảm thấy đã quá nhàm chán với Sim City và đang tìm một tựa game mới để thay thế? Xin giới thiệu Monsters Everywhere, một sản phẩm được đánh giá rất cao mới được 9 Story Media Group cho ra mắt. Điều đặc biệt nhất mà trò chơi mang tới là thay vì việc xây dựng nhà cửa, thành phố cho con người thì chúng ta lại phải phục vụ lũ... quái vật.

Monsters Everywhere mang tới cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị về một thế giới xa lạ, lũ quái vật từ khắp mọi nơi trên vũ trụ đang tận hưởng chuyến du lịch độc đáo của mình. Là một nhà đầu tư khôn khéo, tại mỗi khu vực bạn sẽ xây dựng các khách sạn do mình quản lý, quan trọng nhất phải "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi" để ngày càng có nhiều khách hàng.

Người chơi có thể trang trí khách sạn của mình một cách tùy ý, từ cấu trúc phòng cho tới bộ sưu tập nội thất đa dạng đang chờ bạn lựa chọn. Ngoài ra, mỗi căn phòng bạn có thể nâng cấp cho đầy đủ tiện nghi hơn và lưu ý để cao yếu tố đẹp lên hàng đầu. Đạt đủ tiêu chuẩn thì lũ quái vật sẽ check-in khoe với bạn bè, như vậy thì khách sạn của bạn càng có tiếng tăm hơn. Trong quá trình chơi, bạn cũng phải cố gắng lấy lòng của 30 quái vật VIP bằng cách lôi kéo chúng tới khách sạn của mình bằng các món ăn hay cách trang trí phòng mà chúng thích.

Nhìn qua thì mọi thứ có thể rất đơn giản, lối chơi không khó để làm quen nhưng sẽ có nhiều vấn đề mà người chơi cần phải lưu ý trong Monsters Everywhere. Rõ nét nhất là bạn sẽ phải chịu đựng sự phá hoại của những đối thủ cạnh tranh, đây chính là những nhân vật phản diện giúp trò chơi thêm phần lý thú. Ngoài ra, game cũng có nhiều mini-game được lồng ghép vào các tính năng để chúng ta không cảm thấy nhàm chán trong cái vòng luẩn quẩn với việc quản lý.

Hiện tại, Monsters Everywhere đang cho phép người chơi có thể tải miễn phí qua App Store và Google Play. Chính vì thế, sẽ có nhiều hình thức thanh toán tiền mặt trong game đối với những ai cảm thấy cần thiết nhưng không bắt buộc.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android