Monster Hunter World giới thiệu quái thú mới siêu khủng khiếp, đủ sức cân 16 vị anh tài một lúc

RED  - Theo Helino | 18/04/2018 10:00 AM

 
  thích

Monster Hunter World đã tung ra bản update mới hết sức ấn tượng, điểm thú vị nhất chính là con quái khủng mới mang tên Kulve Taroth, đây là một con rồng vàng óng cực đẹp mắt và tất nhiên cũng cực kỳ mạnh mẽ.

Cái tên Monster Hunter chưa bao giờ hết hot trong giới game thủ thế giới, và phiên bản World mới nhất cũng nhanh chóng trở nên nổi tiếng với lượng người chơi cực đông, doanh số bán thuộc dạng kỷ lục trên hệ máy console (phiên bản trên PC vẫn chưa ra mắt).

Mới đây, Monster Hunter World đã tung ra bản update mới hết sức ấn tượng, điểm thú vị nhất chính là con quái khủng mới mang tên Kulve Taroth, đây là một con rồng vàng óng cực đẹp mắt và tất nhiên cũng cực kỳ mạnh mẽ. Nhiệm vụ tiêu diệt con rồng này được giao cho 4 tổ đội cùng lúc (mỗi đội 4 người), như vậy là có tới 16 anh tài cùng chiến đấu với boss khủng.

Monster Hunter World - Kulve Taroth Update.

Với những người quen thuộc với Monster Hunter World thì quái thú mới đồng nghĩa với việc xuất hiện đồ mới! Lần này chúng ta được thưởng thức nguyên bộ giáp trụ, vũ khí cho cả nam lẫn nữ với màu hoàng kim cực kỳ quý tộc. Không những vậy Kulve Taroth còn có ẩn tàng cả hòm kho báu nữa, hứa hẹn sẽ rơi ra vài món vũ khí siêu ngon cho những thợ săn may mắn.

Nếu như bạn chưa biết thì Monster Hunter: World là tựa game săn quái vật khổng lồ vốn không có, không tập trung vào PvP mà nội dung chơi chủ yếu sẽ chỉ là PvE mà thôi. Trong game, người chơi có thể chơi solo hoặc lập tổ đội cùng đi raid, săn quái vật để luyện level, săn đồ...

Monster Hunter: World sẽ xây dựng theo phong cách thế giới mở rộng lớn. Trong game,. người chơi sẽ có thể tự do di chuyển quanh bản đồ, khám phá các vùng đất mới. Nhiệm vụ sẽ được nhận ngẫu nhiên thông qua NPC nằm rải rác trên bản đồ và tất nhiên, việc khám phá ra các vùng đất mới sẽ giúp cho người chơi nhận được thêm các nhiệm vụ mới. Tuy nhiên, cũng cần chú ý rằng các nhiệm vụ này đa phần sẽ xoay quanh việc tiêu diệt quái vật, đúng như với mô típ chơi ban đầu mà tựa game này xây dựng.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.monsterhunterworld.com/.

Loạt game online đáng chơi nhất dịp cuối tháng 4 này