Mộng Tru Tiên tặng 200 Vipcode mừng ngày ra mắt

longtx  - Theo Helino | 15/01/2019 03:20 PM

Đúng vào lúc 10h00 ngày hôm nay 15/01, Mộng Tru Tiên - Webgame nhập vai tiên hiệp đẹp như tranh đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt tham gia trải nghiệm, nhân dịp này NPH cũng đã gửi tặng đọc giả 200 Vipcode chứa nhiều vật phẩm giá trị.

Mộng Tru Tiên tặng 200 Vipcode mừng ngày ra mắt - Ảnh 1.

Mộng Tru Tiên là webgame được xây dựng dựa trên cốt truyện "Phong Thần Diễn Nghĩa" vốn quen thuộc với game thủ Việt. Đây cũng là tựa game nhập vai thu hút đông đảo người chơi ngay từ khi ra mắt ở thị trường Trung Quốc khi không chỉ dựng nên một khung cảnh tiên hiệp đẹp quá mức tưởng tượng mà còn giúp người chơi sống lại hồi ức về Tru Tiên 3D trên PC.

Đặc biệt, webgame Mộng Tru Tiên thể hiện những màu sắc riêng chỉ được tìm thấy ở tựa game này như hệ thống Kết hôn cho phép các cặp đồng giới đến được với nhau. Ngoài ra còn có hệ thống Thần Tướng được tạo hình theo nhiều kiểu dáng, chủ đề nhưng vẫn giữ được sự gần gũi, mang đến uy lực chiến đấu đáng kể khi xuất chiến hay hợp thể cùng chủ nhân.

Mộng Tru Tiên tặng 200 Vipcode mừng ngày ra mắt - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, game cũng sở hữu hệ thống tăng trưởng nhân vật đa dạng, khía cạnh nội dung PVE và PVP có số lượng nhiều, biến hóa đủ hình thức phụ bản tổ đội hay khiêu chiến Boss thử thách. Ngoài ra, nhằm gia tăng tính casual thư giãn, trò chơi còn tạo ra một số hoạt động theo khung giờ ví như đi câu cá, thi chạy hay công năng bang hội hoàn thiện.

Có thể nói webgame Mộng Tru Tiên không những dễ chơi với chất lượng ổn định cả về đồ họa và gameplay mà còn hỗ trợ người chơi trải nghiệm siêu mượt cả trên điện thoại, máy tính bảng Android hay iOS thông qua ứng dụng PUFFIN giúp bạn chơi được bất cứ lúc nào và ở đâu.

Mộng Tru Tiên tặng 200 Vipcode mừng ngày ra mắt - Ảnh 3.

Hiện tại, webgame Mộng Tru Tiên đã công bố chính thức ra mắt vào lúc 10h ngày 15/1/2019 và triển khai các sự kiện hấp dẫn giúp người chơi nhận thêm nhiều code giá trị sử dụng trong game.

Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY.

Trang chủ: http://game.kul.vn/mongtrutien

Fanpage: https://www.facebook.com/mongtrutien.vn/