Mong muốn được làm fan cứng, anh chàng chơi ngông thưởng nóng gần 500 triệu cho cô nàng streamer gợi cảm

Mặt Trứng  - Theo Helino | 27/08/2019 11:59 PM

 
  thích

Anh em biết làm thế nào để trở thành fan cứng của streamer rồi đấy.

Có thể nói các nữ streamer xinh đẹp đang dần dần trở thành hiện tượng thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ trên các trang mạng xã hội. Và không thể phủ nhận rằng nếu có nhan sắc, gợi cảm và thêm phần nói chuyện duyên dáng, những cô nàng hoàn toàn có thể sở hữu số tiền thu nhập khủng, thậm chí là từ các pha donate của những fan hâm mộ chứ chưa cần tới lương từ công ty.

Mong muốn được làm fan cứng, anh chàng chơi ngông thưởng nóng gần 500 triệu cho cô nàng streamer gợi cảm - Ảnh 1.

Chân dung nhân vật chính trong câu chuyện

Câu chuyện dưới đây chỉ là minh chứng rõ nhất cho việc có nhan sắc và gợi cảm là sẽ có tiền, khi mà theo Sohu, một nữ streamer Hàn Quốc, người thường xuyên thực hiện công việc MC trên mạng mang tên Hyeziu đã nhận được một phần thưởng nóng từ fan Trung Quốc, với số tiền trị giá 140.000 NDT (hơn 458 triệu VND).

Mong muốn được làm fan cứng, anh chàng chơi ngông thưởng nóng gần 500 triệu cho cô nàng streamer gợi cảm - Ảnh 2.

Xinh đẹp và gợi cảm, cô nàng đang là thần tượng của rất nhiều fan nam

Đương nhiên, không mất quá nhiều thời gian để các fan hâm mộ nhận ra sự việc và biến nó trở thành tâm điểm bàn tán trên các diễn đàn mạng. Cụ thể câu chuyện cũng khá đơn giản, khi mà trong buổi phát sóng gần nhất của người đẹp xứ Kim Chi, một fan nam tới từ Trung Quốc đã khá thẳng thắn khi bày tỏ rằng anh chàng thích kiểu con gái xinh đẹp, ngọt ngào, rất có duyên khi nói chuyện nhưng vẫn gợi cảm như Hyeziu. Đó cũng là lý do mà chàng trai này gửi đi thông điệp rằng mình muốn trở thành fan cứng của cô cũng như dò hỏi xem nên làm thế nào để đạt được mục đích.

Mong muốn được làm fan cứng, anh chàng chơi ngông thưởng nóng gần 500 triệu cho cô nàng streamer gợi cảm - Ảnh 3.

Cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gợi cảm lên mạng xã hội

Cảm thấy thú vị trước câu hỏi của anh chàng fan cuồng nhiệt, cô nàng streamer cũng đáp lại một cách khá thân thiện rằng mình mong muốn nhận được một món quà. Có lẽ Hyeziu cũng chỉ nói một cách hồn nhiên như vậy thôi mà không hề suy nghĩ rằng thứ mình nhận được lại có giá trị lớn như vậy, khi mà anh chàng kia, sau khi thấy đề nghị ngay lập tức gửi tặng 30.000 bóng bay (một dạng tiền ảo ở Hàn Quốc) trong lần donate đầu tiên và khiến Hyeziu như đứng hình. Nhưng khi thấy thần tượng của mình như vậy, chàng trai lại nghĩ là cô không trả lời, và thế là một loạt các món quà tương tự lại bay tới ngay lập tức. Để rồi tới khi tổng kết, anh chàng này đã tặng Hyeziu các món quá với trị giá lên tới 140.000 NDT (hơn 458 triệu VND) chỉ trong một lần phát sóng.

Mong muốn được làm fan cứng, anh chàng chơi ngông thưởng nóng gần 500 triệu cho cô nàng streamer gợi cảm - Ảnh 4.

Cô nàng Hyeziu ngạc nhiên không tin vào mắt mình

Bất ngờ và xúc động trước món quà khủng ấy, Hyeziu vỡ òa trong cảm xúc và bật khóc ngay sau đó. Thậm chí, cô nàng phấn khích và kích động tới mức vừa nhảy vừa chửi thề, đồng thời liên tục tự hỏi bản thân và các fan hâm mộ rằng có phải mình đang nằm mơ không. Trước khi kết thúc buổi livestream, cô nàng cũng liên tục cúi đầu và cảm ơn anh chàng fan kia, đồng thời thừa nhận anh chàng cực kỳ dễ thương: "Tôi chưa bao giờ nhận được nhiều quà tặng như vậy, bạn thật dễ thương".

Mong muốn được làm fan cứng, anh chàng chơi ngông thưởng nóng gần 500 triệu cho cô nàng streamer gợi cảm - Ảnh 5.

Nhận quà thế này mà không khen người ta dễ thương mới lạ đấy

Và khi câu chuyện được lan tỏa với tốc độ chóng mặt, đã có rất nhiều người tỏ ra sốc và bày tỏ sự ngạc nhiên trước số tiền cô nàng nhận được trong một lần phát sóng. Nên nhớ, Hyeziu mới chỉ là tân binh trên Afreeca TV, một mạng video tương tác nổi tiếng ở Hàn Quốc và vừa đảm nhiệm vai trò được 4 tháng. Giờ thì anh em đã biết cách thế nào để làm fan cứng rồi đấy.