Mộng Ảo Luyến Vũ - Webgame âm nhạc vũ đạo sang chảnh cho tuổi teen

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/09/2016 04:30 PM

 
  thích

Từ ngày 6 tháng 9 năm 2016, Mộng Ảo Luyến Vũ đã đi vào giai đoạn mở cửa thử nghiệm lần đầu ở thị trường Trung Quốc.

Mộng Ảo Luyến Vũ là một webgame 3D thuộc thể loại âm nhạc vũ đạo được phát triển bởi công ty Xiniu Hudong và do công ty Huanju Games vận hành. Trò chơi gây ấn tượng với phong cách đồ họa bắt mắt, hết sức vui nhộn và màu sắc, kết hợp với hệ thống âm nhạc phong phú bao gồm nhiều bài hát hiện đại, cơ chế gameplay đa dạng, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm lôi cuốn, giúp người chơi có quãng thời thư giãn đáng nhớ trong thế giới ảo.

Được phát triển bằng Unity 3D, trò chơi có chất lượng hình ảnh tuyệt vời và dễ dàng chiếm được thiện cảm của người chơi bằng cách sử dụng nhiều bức ảnh nền anime 2D ở bước tải dữ liệu. Vào trong game, người chơi sẽ cảm nhận được sự tối ưu của hình ảnh 3D vô cùng sinh động với hệ thống nhân vật đẹp, đáng yêu kết hợp với những bối cảnh thành phố bóng bẩy. Hình ảnh nhân vật có chuyển động mịn màng, tóc và phục trang đều rất chi tiết, có đủ các dạng hiệu ứng ánh sáng lấp lánh vui mắt.

Tổng quan thiết kế giao diện UI cũng rất gọn gàng và dễ thương, phù hợp với một game casual âm nhạc vũ đạo. Hơn nữa, hệ thống nhiệm vụ và cốt truyện trong game còn được xây dựng theo chương hồi, cộng thêm giọng lồng tiếng cực chuẩn cho nhân vật, đảm bảo người chơi như được theo dõi thước phim hoạt hình về tuổi trẻ thành xuân. Với cách thiết kế cốt truyện và phân chia chương hồi, Mộng Ảo Luyến Vũ có dung nhập thêm một vài yếu tố kiểu RPG với mỗi chương hồi có nhiều quan ải, vượt qua mỗi ải có thể tích lũy tối đa 3 sao để nhận thêm phần thưởng.

Tới khoảng cấp 10, người chơi sẽ bắt đầu được tiếp cận với nhiều dạng nội dung gameplay đặc biệt khác chứ không chỉ đi làm chuỗi nhiệm vụ chính nữa. Ta có thể tự do mở phòng riêng, lựa chọn âm nhạc và bối cảnh sân khấu để thi đấu cùng bạn bè, trải nghiệm các dạng chế độ nhảy khác nhau. Bên cạnh đó, ta có thể thông qua cơ chế rút thăm ngẫu nhiên bằng đại lượng tiền bạc phổ thông hoặc tiền thật để nhận lấy đủ món vật phẩm quan trọng, tài nguyên để chế tạo ra những bộ váy áo mới.

Tất nhiên, trò chơi cũng rất chú trọng các hệ thống tăng trưởng nhân vật, có xây dựng tới hàng trăm bộ trang phục đặc sắc, đa chủng loại từ sang chảnh, đáng yêu, nhí nhố hay học sinh. Mỗi trang phục lại có cấp độ, tăng cường chỉ số thuộc tính khác nhau, có thể cường hóa và thăng cấp đầy đủ. Hơn nữa, trò chơi lại có hệ thống ghép cặp, hôn lễ rất chuẩn với tâm lí thơ mộng của giới trẻ, cho phép bạn chuẩn bị lễ đường, có trang phục cô dâu chú rẻ, chụp ảnh, đăng ký kết hôn rồi chia sẻ trên mạng xã hội. Người chơi có thể thông qua sân chơi ảo này để kết giao thêm nhiều bạn bè đồng trang lứa, và biết đâu tìm được "nửa kia" của mình.

Từ ngày 6 tháng 9 năm 2016, Mộng Ảo Luyến Vũ đã đi vào giai đoạn mở cửa thử nghiệm lần đầu ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mhlw.yy.com/

Liệt Diệm Truyền Thuyết - Webgame cổ điển từ đồ họa cho tới gameplay