Món khoái khẩu của game thủ Việt đã có loại siêu đắt, 1,7 triệu chỉ được... 5 miếng!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/10/2016 08:25 PM

Có thể chắc chắn khoai tây chiên, một trong những món ăn vặt khoái khẩu của game thủ này là loại đắt nhất thế giới rồi

Bên cạnh "bim bim", nước tăng lực, hay bánh mỳ trứng, khoai tây chiên cũng là một món ăn khoái khẩu của những game thủ Việt khi ngồi trước màn hình máy tính. Giòn giòn, thơm phức, hay có một số loại được thêm gia vị cay để hợp với khẩu vị nhiều người, đây là một trong số những món ăn được ưa chuộng bậc nhất.

Thông thường, một hộp khoai chiên Pringles bán ngoài tạp hóa có giá 30 đến 40 nghìn Đồng, những gói khoai nhỏ hơn có giá khoảng trên dưới 10 nghìn Đồng tùy loại. Thế nhưng tất cả có lẽ sẽ chỉ là "muỗi" nếu so sánh với hộp khoai tây chiên mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu tới các bạn dưới đây.

Được hãng bia Thụy Điển St Eriks sản xuất và giới thiệu, bạn sẽ phải bỏ ra 75 USD, tương đương 1,7 triệu Đồng cho 5 miếng khoai tây chiên. Vâng bạn không đọc nhầm đâu, 5 miếng khoai chiên bỏ vào một chiếc hộp velvet nhìn chẳng khác gì những hộp trang sức cao cấp. Nếu như chỉ cần vài nghìn lẻ, bạn có thể mua một gói khoai chiên ăn đã đời thì thôi, thì sản phẩm này bắt bạn phải ăn dè từng tý một.

Lý do? Từng miếng khoai chiên được chế biến cực kỳ đặc biệt, sử dụng những nguyên liệu "xịn nhất quả đất": Nấm cục Italy, thì là cao cấp, hành tươi được trồng theo cách đặc biệt, nấm Matsutake Nhật Bản,...

Không cần biết loại khoai chiên này ngon tới đâu, thực tế là chỉ 5 miếng đủ "dính răng" thì bạn cũng sẽ quên hương vị của nó nhanh thôi, nhưng chắc chắn một điều, cứ sở hữu hộp khoai này, bạn sẽ là game thủ "chảnh" nhất thế giới.