Mời xem phim live-action PUBG được nhào nặn bởi đạo diễn Kong: Skull Island cùng hàng loạt tên tuổi lớn từ Hollywood

RYANKOG Theo Trí Thức Trẻ| 08/12/2018 11:00 AM

Nếu là fan của PUBG, bạn không thể bỏ qua phim ngắn này.

Jordan Vogt-Roberts là đạo diễn phim cực kỳ nổi tiếng, nhất là từ khi bộ phim Kong: Skull Island được bấm máy tại Việt Nam và ông cũng chia sẻ mình rất yêu mến Việt Nam, ông hiện cũng đang là đại sứ du lịch Việt Nam.

Không chỉ phim ảnh mà Jordan Vogt-Roberts còn khá yêu thích game và một trong số đó chính là PlayerUnknown’s Battlegrounds, hay còn gọi là PUBG. Để chúc mừng tựa game nổi tiếng này vừa phát hành phiên bản dành cho hệ máy PlayStation 4, ông đã tập hợp một số bạn bè, cũng là những diễn viên nổi tiếng như Jason Michell (Straight Outta Compton) và Nick Robison (Love Simon) để là một tập phim live-action ngắn về PUBG.

Mời xem phim live-action PUBG được nhào nặn bởi đạo diễn Kong: Skull Island cùng hàng loạt tên tuổi lớn từ Hollywood - Ảnh 1.

Ngoài hai diễn viên trên, tập phim ngắn còn có sự tham gia của Rob Alonzo, huấn luyện viên kiêm điều phối những cảnh mạo hiểm của Deadpool và Mission: Impossible Ghost Protocol, nhà quay Chung-hoo Chung của Oldboy và IT. Cùng nhau, những cái tên “khủng" trong ngành công nghiệp điện ảnh đã tạo ra đoạn phim live-action chỉ vỏn vẹn 2 phút nhưng đầy kịch tính dưới đây:

PUBG - Official PlayStation 4 Launch - Pan-demonium Trailer

Vogt-Roberts cho biết: "Đoạn live-action này chỉ là một bước trong công cuộc biến game thành phim" của ông. Không chỉ PUBG, trước đây Vogt-Roberts còn làm phim ngắn về các game khác như Destiny 2 và còn tham gia dự án phim Metal Gear Solid.

Tham khảo: Gizmodo

Xem thêm:

pubg

live-action