Mời trở lại đại gia nổi tiếng từng chung bàn với tổng giám đốc công ty, VNG chơi lớn với bom tấn mới

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 28/02/2023 12:34 PM

Kiếm Thế Origin
15/12/2022 NCB: NPH:

VNG đang cho thấy họ quyết tâm ‘tất tay’ với bom tấn của mình trong năm 2023 này.

Kiếm Thế Origin đang là dự án nhận được sự đầu tư lớn của VNG trong năm 2023 này. Được giới thiệu vào cuối năm 2022, trò chơi này được công bố sẽ tái hiện đúng chất cổ điển của Kiếm Thế 2009 trên nền tảng di động. Vì là dự án lớn nên Kiếm Thế Origin được chăm chút kỹ lưỡng trên tất cả phương diện.

Hiếm có một trò chơi này hiện nay đi theo lộ trình phát hành game của thập niên 2000 như Kiếm Thế Origin. Ít nhất là thời điểm này có 2 phiên bản thử nghiệm Alpha Test. Điều đó cho thấy, VNG kỹ lưỡng như thế nào trong việc bảo đảm chất lượng cho ‘con cưng’ của mình trong năm 2023.

Mời trở lại đại gia nổi tiếng từng chung bàn với tổng giám đốc công ty, VNG chơi lớn với bom tấn mới - Ảnh 1.

Hình ảnh game thủ những ngày đầu của làng game Việt

Ngay cả việc VNG mời một game thủ được xem là đại gia đời đầu của làng game online Việt với nick name “TayChơiBốGià” để làm hình ảnh quảng bá cho Kiếm Thế Origin, đủ để hiểu được trò chơi này được đầu tư như thế nào. Với các game thủ thế hệ 8x thì chắc không còn lạ lẫm với tài khoản TayChơiBốGià – vốn nổi tiếng trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ bên cạnh những cái tên như Hắc Điểu, Lâm Tuyết Nhạn, LouisVuitton… Đó chính là thời kỳ hoàng kim lẫy lừng nhất của làng game Việt với hàng loạt game thủ đại gia nức tiếng.

Mời trở lại đại gia nổi tiếng từng chung bàn với tổng giám đốc công ty, VNG chơi lớn với bom tấn mới - Ảnh 2.

TayChơiBốGià – ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng là người ngồi bên cạnh ông Lê Hồng Minh – Tổng giám đốc VNG trong bức ảnh nổi tiếng được ghi lại tại một sự kiện lớn của Võ Lâm Truyền Kỳ. Việc mời trở lại một đại gia đời đầu có tầm ảnh hưởng đến game thủ 8x cũng cho thấy VNG hướng đến việc kêu gọi những người chơi ngày xưa đến với dự án game kinh điển của mình.

Mời trở lại đại gia nổi tiếng từng chung bàn với tổng giám đốc công ty, VNG chơi lớn với bom tấn mới - Ảnh 3.

Không gì tuyệt vời hơn một đại sứ thương hiệu lại từng là một trong những người có tầm ảnh hưởng với cộng đồng game thủ. Đó là nước đi khôn ngoan và cho thấy VNG hiểu khách hàng của mình và dự án của mình như thế nào.