Chuyên trang tin tức về Game NFT - GameFi trên Gamek.vn

Chuyên trang tin tức kiến thức cơ bản tổng hợp về Game NFT - GameFi. Hứa hẹn sẽ mang tới cho các game thủ những kiến thức cũng như thông tin cập nhật nhanh, chính xác và hữu dụng nhất về Game NFT - GameFi cho cộng đồng tại Việt Nam.

Mời "siêu dev" của nhiều bom tấn về làm việc, siêu phẩm game NFT quyết tâm chơi lớn, hứa hẹn là game AAA bùng nổ

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/05/2022 10:50 PM

Tựa game NFT này đang rất được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn trong năm 2022.

Xuyên suốt năm 2021, một trong những từ khóa hot nhất ngành công nghiệp game thế giới có lẽ không gì khác ngoài game NFT. Cố gắng thay đổi tư duy của người dùng, biến game online từ chỗ chỉ để chơi cho vui đã biến thành Play to Earn, các tựa game NFT quả thật đã tạo ra rất nhiều nét đột phá, thay đổi so với trước. Thậm chí, mặc dù thị trường đang có dấu hiệu đi xuống, thế nhưng trong năm 2022 này, vẫn còn đó vô số bom tấn game NFT mới hứa hẹn sẽ ra mắt. Trong đó, không thể bỏ qua cái tên Midnight Society - một tựa game đang được kỳ vọng sẽ trở thành game AAA đầu tiên của dòng blockchain này.

Mời siêu dev của nhiều bom tấn về làm việc, siêu phẩm game NFT quyết tâm chơi lớn, hứa hẹn là game AAA bùng nổ - Ảnh 1.

Midnight Society - bom tấn game NFT hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2022

Theo đó, dành cho những ai chưa biết thì Midnight Society là một bom tấn game NFT đã được nhắc tới rất nhiều trong suốt những tháng vừa qua, đồng thời cũng nhận về không ít những tranh cãi. Một trong số đó bắt nguồn từ Dr Disrespect - streamer rất nổi tiếng với các tựa game FPS và từng vươn lên hàng ngũ những streamer top đầu vào lúc mà PUBG đang còn thịnh hành. Tuy nhiên, điều mà Midnight Society gây tranh cãi nhất lại chính là phát ngôn của NPH tựa game này.

Mời siêu dev của nhiều bom tấn về làm việc, siêu phẩm game NFT quyết tâm chơi lớn, hứa hẹn là game AAA bùng nổ - Ảnh 2.

Dr Disrespect dường như cũng là một trong những tác nhân khiến bom tấn này nhận nhiều tranh cãi

Cụ thể, theo lời của NPH, bom tấn này sẽ không đặt mục đích tối đa hóa lợi nhuận hay "lùa gà" mà chỉ đơn giản là mang tới một sân chơi giải trí dành cho các game thủ. Tất nhiên, bảo game NFT mà không nghĩ tới lợi nhuận thì hơi "sai sai", và đó cũng là lý do khiến cho NPH này bị chỉ trích là "nổ" không đúng chỗ. Thế nhưng, với động thái mới nhất từ phía Midnight Society, rất nhiều người đã phải dành cho tựa game này một cái nhìn khác. Cụ thể, họ vừa tuyển dụng được một team dev cực kỳ mạnh mẽ, và quả thật, có rất nhiều lý do để kỳ vọng vào Midnight Society.

Mời siêu dev của nhiều bom tấn về làm việc, siêu phẩm game NFT quyết tâm chơi lớn, hứa hẹn là game AAA bùng nổ - Ảnh 3.

Theo đó, tựa game này vừa công bố việc chính thức ký hợp đồng với Giám đốc kỹ thuật mới Alex Fennell, một người đã có kinh nghiệm cứng cựa khi từng "đạo diễn" cho hai tựa game siêu phẩm Halo và  đặc biệt là The Elder Scroll. Alex tham gia nhóm với tư cách là Giám đốc Kỹ thuật của Cơ sở hạ tầng, được đặt ra với nhiệm vụ biến các ý tưởng thành hiện thực cho dự án AAA này. Trước đây, anh ấy đã làm việc với tư cách là Kỹ sư hệ thống chính trên The Elder Scrolls Online, Kỹ sư phần mềm cao cấp trên Halo Infinite và trên The Sims ở vị trí nhà phát triển. Với bảng CV đồ sộ ấy, các fan của Midnight Society hoàn toàn có cơ sở để 

Mời siêu dev của nhiều bom tấn về làm việc, siêu phẩm game NFT quyết tâm chơi lớn, hứa hẹn là game AAA bùng nổ - Ảnh 4.
Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư. GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.
https://gamek.vn/moi-sieu-dev-cua-nhieu-bom-tan-ve-lam-viec-sieu-pham-game-nft-quyet-tam-choi-lon-hua-hen-la-game-aaa-bung-no-20220510160505836.chn