Mới sau 48 giờ, cộng đồng Chiến Tướng Tam Quốc “ngã ngửa” với BXH toàn đại gia đua Top lực chiến

LH  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/07/2021 10:00 AM

 
  thích
Chiến Tướng Tam Quốc
02/08/2021 NCB: Đang cập nhật NPH:

Dù mới chỉ ra mắt hai ngày, song cộng đồng Chiến Tướng Tam Quốc đã tạo nên được nhiều kỳ tích đáng kinh ngạc.

Khi mà thị trường game mobile Việt đang bị bao phủ bởi các sản phẩm MMORPG, đấu tướng thì sự xuất hiện của Chiến Tướng Tam Quốc thực sự là một bữa tiệc tuyệt vời đối với game thủ của thể loại đặc biệt này. Bởi lẽ, làng game Việt hiện đang thiếu đi những tựa game SLG với tính chiến thuật “hardcore” thuộc hàng đỉnh cao, một lối chơi tôn vinh trí tuệ và tư duy của game thủ.

Mới sau 48 giờ, cộng đồng Chiến Tướng Tam Quốc “ngã ngửa” với BXH toàn đại gia đua Top lực chiến - Ảnh 1.

Như đã nói, nhắc đến Tam Quốc Diễn Nghĩa không chỉ là những điển tích về các trận chiến sống còn trên chiến trường, không chỉ là “Tam Anh Chiến Lữ Bố” hay “Quan Vũ trảm Hoa Hùng” hoặc “Qua năm ải trảm sáu tướng”… mà còn là sự đua trí của các kỳ tài quân sư trên bàn cờ chiến thuật để định hình ra thế cục chân vạc. Hẳn game thủ Tam Quốc sẽ thấy, xuyên suốt đại danh tác này là sự nổi bật của những Quách Gia, Khổng Minh, Bàng Thống, Chu Du, Pháp Chính hay sau này là Tư Mã Ý. Đó đều không phải là những hổ tướng trên chiến trường nhưng lại là nhân tố có thể tạo nên được chiến thắng đại cục.

Mới sau 48 giờ, cộng đồng Chiến Tướng Tam Quốc “ngã ngửa” với BXH toàn đại gia đua Top lực chiến - Ảnh 2.

Chính vì sự hấp dẫn ấy nên không khó hiểu khi Chiến Tướng Tam Quốc lại nhận được sự chào đón nhiệt tình của cộng đồng game thủ, đặc biệt là những ai yêu thích dòng game chiến thuật. Mới chỉ 48 giờ sau ngày ra mắt đầu tiên, hàng loạt đại gia đã tạo nên kỳ tích tại các server của Chiến Tướng Tam Quốc.

Mới sau 48 giờ, cộng đồng Chiến Tướng Tam Quốc “ngã ngửa” với BXH toàn đại gia đua Top lực chiến - Ảnh 3.

Nhìn vào bảng xếp hạng lực chiến tại 4 server trong Chiến Tướng Tam Quốc, game thủ sẽ không khỏi bất ngờ khi số lực chiến cao nhất đã lên tới 3.104.483. Để tạo nên được con số đáng kinh ngạc này, game thủ hẳn đã phải bỏ ra sự đầu tư không nhỏ cả về mặt tư duy lẫn sách lược. Từ việc xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, thu nạp tướng sau đó tăng cấp, phẩm hàm…

Mới sau 48 giờ, cộng đồng Chiến Tướng Tam Quốc “ngã ngửa” với BXH toàn đại gia đua Top lực chiến - Ảnh 4.
Mới sau 48 giờ, cộng đồng Chiến Tướng Tam Quốc “ngã ngửa” với BXH toàn đại gia đua Top lực chiến - Ảnh 5.
Mới sau 48 giờ, cộng đồng Chiến Tướng Tam Quốc “ngã ngửa” với BXH toàn đại gia đua Top lực chiến - Ảnh 6.

Đó chắc chắn là một sự đầu tư “không hề rẻ” và chứng minh, game SLG cũng không hề thiếu các đại gia sẵn sàng chịu chơi và chịu chi để tạo nên một đội hình “kinh khủng”. Hiện tại, Chiến Tướng Tam Quốc vẫn đang tổ chức sự kiện Đua Top tổng lực chiến liên server để truy tìm Minh Chủ Tam Quốc. 

Mới sau 48 giờ, cộng đồng Chiến Tướng Tam Quốc “ngã ngửa” với BXH toàn đại gia đua Top lực chiến - Ảnh 7.

Cụ thể, “trong thời gian diễn ra sự kiện, các chúa công đạt TOP 20 trong BXH Tổng Lực Chiến Liên Server sẽ dành được phần thưởng giá trị. Phạm vi sự kiện: toàn bộ các máy chủ khai mở trong thời gian sự kiện.” Phần thưởng lớn nhất mà người chơi Top 1 sẽ nhận được là một chiếc Samsung Galaxy Tab S7, 20.000 Nguyên Bảo, 100 Tinh Phách Hỏa Toan Nghê và 100 Hồn Tướng Hứa Chử.

Chiến Tướng Tam Quốc đã được ra mắt vào ngày 09/07/2021. Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin tại

Trang chủ: https://chientuong.regz.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/chientuongtamquocregz/

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/chientuongtamquoc