Mới ra mắt, Sons of the Forest đã có cao thủ, phá đảo trò chơi trong chưa đầy 8 phút

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 03/03/2023 09:39 AM

Không nhiều người dám tin vào kỷ lục này của Sons of the Forest, nhưng đó lại là sự thật.

Bán được 24 triệu bản chỉ trong một ngày kể từ khi ra mắt, đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng Steam về lượng người chơi, Sons of the Forest đang chứng minh mình là một trong những siêu phẩm đáng trải nghiệm nhất ở thời điểm hiện tại. Mang tới một trò chơi kết hợp hai cơ chế sinh tồn và xây dựng, bom tấn này mang tới vô số điều bí ẩn, thú vị để khám phá. Thế nhưng, vẫn có một số bộ phận người chơi không muốn trải nghiệm cảm giác thư giãn này. Thay vào đó, họ tìm cách thiết lập nên các kỷ lục vô tiền khoáng hậu thông qua việc phá đảo trò chơi nhanh nhất có thể.

Mới ra mắt, Sons of the Forest đã có cao thủ, phá đảo trò chơi trong chưa đầy 8 phút - Ảnh 1.

Sons of the Forest đang là tựa game đáng trải nghiệm nhất lúc này

Cụ thể, mới đây thôi, một YouTuber mang tên OkiaBetter đã phá kỷ lục thế giới về Sons of the Forest thông qua một đoạn video đăng tải trên trang cá nhân của mình. Trong video, anh chàng đã không giấu diếm bất kỳ điều gì mà thản nhiên chia sẻ mọi mánh lới, cách thức để phá đảo Sons of the Forest với thời lượng nhanh nhất có thể. Cụ thể, chỉ trong vòng 7 phút 38 giây, anh chàng YouTuber này đã "cán đích" thành công.

Mới ra mắt, Sons of the Forest đã có cao thủ, phá đảo trò chơi trong chưa đầy 8 phút - Ảnh 2.

Trong quá trình chơi, OkitaBetter không xây dựng căn cứ hay chạm trán với bất kỳ ai trong bộ tộc ăn thịt người hung dữ

Nhưng đáng nói ở chỗ, OkiaBetter lại chơi Sons of the Forest theo một cách không giống ai. Nếu như với các game thủ bình thường, ngay khi đặt chân tới hòn đảo, họ sẽ tìm một chỗ trú ẩn an toàn, xây dựng công trình và chiến đấu với bộ tộc ăn thịt người đáng sợ. Nhưng anh chàng YouTuber này lại khác. Kể từ lúc xuống khỏi trực thăng, điều mà OkiaBetter làm duy nhất chỉ có chạy, chạy và chạy. Len lỏi qua các địa hình, tránh né bộ tộc ăn thịt người và tìm đường tắt, sau cùng, anh chàng đã thành công trong việc phá đảo Sons of the Forest, khi tìm thấy vị tỷ phú trong vòng chưa đầy 8 phút.

Mới ra mắt, Sons of the Forest đã có cao thủ, phá đảo trò chơi trong chưa đầy 8 phút - Ảnh 3.

Chỉ chạy và chạy, anh chàng YouTuber sau cùng cũng tới đích khi chưa tròn 8 phút

Tất nhiên, đây vẫn có thể coi là một thành công của OkiaBetter và đã giúp anh chàng thiết lập nên một kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Nhưng có lẽ, sẽ chẳng nhiều người theo chân anh chàng YouTuber, khi phong cách chơi quá nhanh này khiến cho trải nghiệm chơi game chân chính của Sons of the Forest gần như bị phá hủy hoàn toàn.