Mối quan hệ “cộng sinh” giữa Lê Bống và Trần Thanh Tâm đã lộ rõ động cơ và bản chất, là cú lừa với CĐM?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/02/2022 0:00 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Hóa ra mối quan hệ giữa Lê Bống và hot girl trứng rán cần mỡ không hề như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Câu chuyện giữa Trần Thanh Tâm và Lê Bống bắt đầu xuất hiện vào những ngày cuối năm 2021 và kéo dài xuyên suốt dịp Tết Nguyên đán năm 2022. Trong suốt những ngày tháng đó, Lê Bống và Trần Thanh Tâm thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau, từ chung clip cho tới dắt tay nhau đi thi hoa hậu.

Mối quan hệ “cộng sinh” giữa Lê Bống và Trần Thanh Tâm đã lộ rõ động cơ và bản chất, là cú lừa với CĐM? - Ảnh 1.

Thậm chí trong các phần casting, cư dân mạng cũng thấy Lê Bống và hot girl trứng rán cần mỡ đứng chung với nhau. Từ Facebook cho tới TikTok, sự xuất hiện của hai cô nàng khiến cho cộng đồng mạng cho rằng cả hai đã trở nên thực sự thân thiết. Có một điều không thể phủ nhận là kể từ thời điểm đứng chung với nhau, Lê Bống và Trần Thanh Tâm được nói đến nhiều hơn.

Tuy nhiên thì có vẻ như mối quan hệ thực sự giữa Lê Bống và Trần Thanh Tâm không hoàn toàn tốt đẹp như mọi người vẫn nghĩ, bất chấp việc cả hai đã nâng được hình ảnh của nhau lên rất nhiều. Dẫu vậy, cũng cần phải nhớ rằng cả hai đều là những “hot girl” và đang chung một cuộc thi, điều này gần như sẽ dẫn đến sự so sánh đối với khán giả.

Mối quan hệ “cộng sinh” giữa Lê Bống và Trần Thanh Tâm đã lộ rõ động cơ và bản chất, là cú lừa với CĐM? - Ảnh 2.

Ai hơn ai, ai kém ai sẽ dẫn đến hệ quả nảy sinh tâm lý bức xúc đối với đối phương. Và biểu hiện của nó thì như tất cả đã thấy mới đây khi Trần Thanh Tâm đã có những câu nói khiến cho hoa hậu Kỳ Duyên lẫn cư dân mạng cảm thấy cô nàng đang “sân si” với Lê Bống. Bên cạnh đó, cũng ở sự kiện thi hoa hậu này, cư dân mạng cũng chia sẻ clip Lê Bống gần như đi thẳng một mạch mà không hề đoái hoài tới việc Trần Thanh Tâm đang làm gì và nói chuyện với ai.

Mối quan hệ “cộng sinh” giữa Lê Bống và Trần Thanh Tâm đã lộ rõ động cơ và bản chất, là cú lừa với CĐM? - Ảnh 3.

Đương nhiên, đây chỉ là những phỏng đoán của cộng đồng mạng, song hãy cùng đọc lại những lời “chấn chỉnh” mà hoa hậu Kỳ Duyên đã dành cho Trần Thanh Tâm để thấy rằng mối quan hệ “cộng sinh” này không quá tốt đẹp như mọi người vẫn nghĩ: "Cá nhân của chị thì thấy rằng bản thân em hơi thu mình lại so với bạn của mình. Nguồn năng lượng của hai em đang là trái ngược nhau. Xuất hiện cùng nhau như vậy đương nhiên là họ sẽ có sự đón nhận với người có năng lượng tích cực hơn. Chị muốn rằng là em nên có sự thay đổi về vấn đề này. Chủ động trong từng hành động, lời nói của mình. Chắc chắn mọi người sẽ có cái nhìn tốt hơn về em".

Mối quan hệ “cộng sinh” giữa Lê Bống và Trần Thanh Tâm đã lộ rõ động cơ và bản chất, là cú lừa với CĐM? - Ảnh 4.

Việc cả hai cô nàng kết hợp với nhau để cùng nhau nổi tiếng cũng sẽ giống như con dao hai lưỡi, có thể phá hủy đi tình “chị chị em em” này mà khả năng đó chính là từ việc kèn cựa để xem ai hơn ai, điều thực sự khó tránh khi mà Lê Bống và Trần Thanh Tâm cũng chỉ vừa mới kết hợp với nhau không lâu mà thôi.

https://gamek.vn/moi-quan-he-cong-sinh-giua-le-bong-va-tran-thanh-tam-da-lo-ro-dong-co-va-ban-chat-la-cu-lua-voi-cdm-20220218235707271.chn