LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Mời nhân vật này test Liên Minh: Tốc Chiến, Riot đang "phả hơi nóng" vào Liên Quân Mobile lẫn Garena

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/09/2020 11:59 PM

 
  thích

Game thủ Việt may mắn được trải nghiệm Close Beta Liên Minh: Tốc Chiến lại từng là... huyền thoại Liên Quân Mobile.

Kể từ 16/9, LMHT: Tốc Chiến (hay Liên Minh: Tốc Chiến) đã được mở Close Beta tại khu vực Indonesia với số ít hot streamers được mời tham gia trải nghiệm trước. Kế sau đó, Riot cũng khai mở game tại các nước Philippines, Singapore, Malaysia và Thái Lan cho đến đầu tháng 10. Theo thông báo trước đó của Riot Games, khu vực Việt Nam sẽ phải đợi thêm một thời gian để có thể được trải nghiệm chính thức từ VNG. Nguyên nhân một phần cũng vì Liên Minh: Tốc Chiến cần hoàn thiện các thủ tục để tránh những sự cố liên quan tới pháp lý.

Mời nhân vật này test Liên Minh: Tốc Chiến, Riot đang phả hơi nóng vào Liên Quân Mobile lẫn Garena - Ảnh 1.

LMHT: Tốc Chiến đã được mở Close Beta ở vài nước Đông Nam Á.

Thế nhưng theo như tình hình thực tế, khá nhiều những KOL, phóng viên người Việt Nam đã được trên tay siêu phẩm game MOBA của Riot. Một trong số ít người may mắn được tham gia Close Beta có thể khiến nhiều người ngạc nhiên, đơn cử như Thái Bún. Thái Bún hay Trần "HHCC" Ánh Thái là một trong những thần rừng thuộc diện lão làng của Liên Quân Mobile VN với thành tích 2 lần vô địch quốc gia liên tiếp trong màu áo SGSG và Marines Esports. Những đồng đội của HHCC từng vô địch quốc gia khi ấy đa phần đều đã giải nghệ ngoại trừ BronzeV còn chơi cho SGP.

Mời nhân vật này test Liên Minh: Tốc Chiến, Riot đang phả hơi nóng vào Liên Quân Mobile lẫn Garena - Ảnh 2.

HHCC - thần rừng từng 2 lần vô địch LQM quốc gia liên tiếp trở thành game thủ may mắn được trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến từ 18/9.

Với cá nhân HHCC, anh chàng này còn từng công khai cày thuê ngay sau khi rời Đấu Trường Danh Vọng và điều này đã đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp Liên Quân Mobile của huyền thoại "xạ thủ đi rừng" này. Cũng giống như khá nhiều các Cao Thủ Liên Quân đã giải nghệ, HHCC cũng rất nóng lòng được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến và mong mỏi này đã được Riot đáp ứng. Hôm 18/9 vừa qua, thần rừng 2 lần vô địch QG môn Liên Quân đã trên tay siêu phẩm game MOBA của Riot trước hàng nghìn người xem.

Mời nhân vật này test Liên Minh: Tốc Chiến, Riot đang phả hơi nóng vào Liên Quân Mobile lẫn Garena - Ảnh 3.

HHCC trải nghiệm nhiều tướng đánh tầm xa, đúng với phong cách chơi "xạ thủ đi rừng" từng làm nên tên tuổi của bản thân.

Mời nhân vật này test Liên Minh: Tốc Chiến, Riot đang phả hơi nóng vào Liên Quân Mobile lẫn Garena - Ảnh 4.

HHCC vẫn duy trì được sự tập trung, kỹ thuật định hướng và dứt điểm điêu luyện trên một game MOBA mới.

Mời nhân vật này test Liên Minh: Tốc Chiến, Riot đang phả hơi nóng vào Liên Quân Mobile lẫn Garena - Ảnh 5.

Có thể nhiều người chưa biết, HHCC không chỉ vô địch LQM quốc gia mà còn là người chơi Top đầu của AOG - Đấu Trường Vinh Quang.

Mời nhân vật này test Liên Minh: Tốc Chiến, Riot đang phả hơi nóng vào Liên Quân Mobile lẫn Garena - Ảnh 6.

Hiện tại, LMHT: Tốc Chiến đang được rất nhiều tuyển thủ như HHCC mong ngóng sớm cập bến nước ta.

Dựa trên tình hình thực tế, các trang phục đã có sẵn để mua bằng tiền tệ thanh toán trong Tốc Chiến, Wild Cores. Khoảng 300 vật phẩm được thêm vào dưới dạng trang phục, biểu cảm, hoạt cảnh biến về, hoạt cảnh đặc biệt cho tướng và biểu cảm đặc biệt trong trò chơi. Game thủ cũng đã có thể tham gia đấu xếp hạng, với các bậc xếp hạng tương tự như LMHT PC, trong đó game sẽ có một bậc mới có tên là Emerald (tạm dịch: Rank Lục Bảo) nằm giữa Bạch kim và Kim cương. So với bản Alpha, người chơi có thể thấy những cải tiến đáng kể đối về đồ họa và các tùy chọn gameplay.