Mời mẹ ăn mâm tôm hùm nhưng ruồi nhặng bay đầy, TikToker ‘Thánh ăn cay’ bị CĐM chê mất vệ sinh

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 22/02/2023 04:50 PM

Mới đây, TikToker tự nhận là ‘thánh ăn cay’ đã khiến người xem ngao ngán.

Nếu đã xem TikToker hay những video ngắn trên nền tảng YouTube hoặc Facebook thì hẳn người dùng mạng xã hội không còn xa lạ với một tài khoản thường tự nhận là “Thánh ăn cay”. TikToker này sở hữu channel 3.1 triệu Follower và nổi tiếng với những clip thử thách ăn cay.

Mời mẹ ăn mâm tôm hùm nhưng ruồi nhặng bay đầy, TikToker ‘Thánh ăn cay’ bị CĐM chê mất vệ sinh - Ảnh 1.

Tuy nhiên, TikToker này cũng vấp phải sự nghi ngờ từ người dùng TikTok khi cho rằng với việc tạo các video ngắn thì anh chàng này chỉ ‘bỏ đồ ăn vào mồm’nhưng không nuốt. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng các clip với thử thách ăn siêu cay của TikToker “Thánh ăn cay” nhận được rất nhiều lượt xem.

Mời mẹ ăn mâm tôm hùm nhưng ruồi nhặng bay đầy, TikToker ‘Thánh ăn cay’ bị CĐM chê mất vệ sinh - Ảnh 2.

Dù vậy mới đây, TikToker này lại vấp phải sự chê bai từ cư dân mạng khi làm một video clip mời mẹ ăn một mâm tôm hùm. Sẽ không có gì đáng nói nếu như clip này có sự xuất hiện của ruồi, thậm chí là rất nhiều ruồi. Chính yếu tố này khiến người xem đánh giá đây là một clip không vệ sinh.

Mời mẹ ăn mâm tôm hùm nhưng ruồi nhặng bay đầy, TikToker ‘Thánh ăn cay’ bị CĐM chê mất vệ sinh - Ảnh 3.

Nhiều người xem góp ý rằng ý nghĩa của clip có thể rất tốt, song cách thực hiện và địa điểm lựa chọn để quay thì chưa phù hợp, nhất là khi tung lên các nền tảng mạng xã hội. Hy vọng rằng, TikToker này sẽ đón nhận những đóng góp của người xem để cải thiện chất lượng video của mình trong tương lai.